Chương trình đào tạo xuất sắc cùng cơ sở vật chất thuộc hàng “khủng long bạo chúa”

dai_hoc_dayton_4

• Dayton xếp hạng #127 National Universities ( U.S.News & World Report, 2022)
  • Chương trình Master of Finance của Dayton thuộc khối ngành STEM. Sinh viên được ở lại 36 tháng sau tốt nghiệp để tìm kiếm cơ hội việc làm & internship.
  • Chương trình học đỉnh cao trang bị cho sinh viên kiến thức để thi chứng chỉ danh giá CFA
  • Link Curriculum: https://udayton.edu/.../master.../courses_and_electives.php
  • Dayton có 2 trung tâm rất hiện đại dành riêng cho sinh viên học ngành tài chính là:
  • The Davis Center for Portfolio Management – Trung tâm Quản lý Danh mục Đầu tư Davis: Có các phòng học công nghệ cao được trang bị phần mềm phân tích tài chính hàng đầu được cung cấp bởi các hãng dịch vụ tài chính lớn nhất thế giới như Bloomberg.
  • Trung tâm Giao dịch Hanley – đây là nơi sinh viên có thể tìm hiểu về thế giới phức tạp của các công cụ tài chính phái sinh. Tất cả các máy tính trong Trung tâm Hanley đều có phần mềm giao dịch, cung cấp cùng một dữ liệu thị trường toàn cầu, các công cụ phân tích được các nhà giao dịch chuyên nghiệp sử dụng để giao dịch các sản phẩm, bao gồm quyền chọn cổ phiếu, chỉ số chứng khoán, quyền chọn chỉ số và định giá tiền tệ.
  • Dayton còn sở hữu 1 quỹ đầu tư – Flyer Investment Fund có giá trị tính đến cuối tháng 2/2021 là 49,6 triệu đô. Đây là quỹ do sinh viên quản lý lớn thứ hai trong cả nước - và là quỹ lớn nhất so với bất kỳ trường đại học tư nhân nào ở Mỹ
  • Top các công ty danh tiếng tuyển dụng sinh viên của Dayton là những “người khổng lồ” trong lĩnh vực tài chính & kinh doanh như: Bloomberg, Credit Suisse, Fidelity, Fifth Third Bank, IBM, Johnson Controls, JP Morgan Chase, KeyBanc Capital Markets, Mid-America Asset Management, Northern Trust, and Wells Fargo Securities."

dai_hoc_dayton_1

Học tập tại 1 trong những nơi tuyệt vời nhất Xứ Cờ Hoa

• Dayton được xếp vào TOP 100 những nơi sinh sống lý tưởng nhất tại Mỹ (U.S. News & World Report)
  • Với khoảng cách không xa tới căn cứ không quân Wright-Patterson, Dayton còn là 1 trung tâm sáng tạo công nghệ và kỹ thuật nổi tiếng
  • Dayton tọa lạc tại vị trí trung tâm giữa Cincinnati, Columbus, Indianapolis, & Detroit, thế nên bạn có thể dễ dàng ghé thăm những thành phố xinh đẹp nào từ Dayton.
  • CBS News gọi tên Dayton trong danh sách những điểm đến tiềm năng nhất cho các sinh viên mới tốt nghiệp. Dayton cũng được Forbes bình chọn là một trong những địa điểm hạnh phúc nhất để làm việc tại Mỹ.
  • Theo đánh giá của Forbes, Dayton là một trong những thành phố có chi phí sinh hoạt hợp lý nhất tại Mỹ. Công ty bất động sản nổi tiếng Trulia xếp Dayton vào vị trí thứ 2 trong số những thành phố có mức sinh hoạt phải chăng nhất Hoa Kỳ.

dai_hoc_dayton_2

Học phí: Chỉ từ 37,000$ cho toàn khoá học

Hãy đến với Dayton để chinh phục tấm bằng thạc sĩ danh giá tại đất nước dẫn đầu thế giới về đào tạo ngành tài chính nào các bạn ơi.

dai_hoc_dayton_3