Khuôn viên xinh đẹp đốn tim ngay từ cái nhìn đầu tiên cùng gia thế không phải dạng vừa đâu. Trường Đại học Louisiana State University tọa lạc tại thủ phủ Baton Rouge của tiểu bang Louisiana với khuôn viên rộng lớn xinh đẹp ẩn dưới những cây sồi xanh hùng vĩ, đại học bang Louisiana (LSU) là “cái nôi” của những cựu học sinh nổi tiếng như Shaquille O’Neal – nhà vô địch 04 lần của giải bóng rổ NBA và Hubert Humphrey – cựu Phó Tổng thống thứ 38 của nước Mỹ.

dai_hoc_louisiana_-_nganh_thu_y_1

Chương trình học uy tín & đẳng cấp:

• Xếp hạng #172 các trường đại học quốc gia (U.S.News and World Report 2022).
  • Xếp hạng #85 các trường đại học công lập tốt nhất Hoa Kỳ (U.S.News and World Report 2022).
  • Xếp hạng #96 chương trình đào tạo Kỹ thuật tốt nhất (U.S.News and World Report 2022).
  • Xếp hạng #84 chương trình đào tạo Kinh doanh tốt nhất (U.S.News and World Report 2022).
  • Xếp hạng #24 trường đào tạo tốt nhất về nghệ thuật kịch và sân khấu (Best Colleges for Drama & Theater Arts) (College Factual, 2021).
  • LSU School of Architecture xếp hạng TOP 10 trường đào tạo ngành Kiến trúc tốt nhất phía Nam nước Mỹ (DesignIntelligence).
  • Xếp hạng #2 Chương trình cử nhân Thiết kế Cảnh quan (Landscape architecture) được ngưỡng mộ thứ hai trên toàn quốc (DesignIntelligence, 2019-20).
  • Xếp hạng #2 Chương trình cử nhân Dầu khí tốt nhất (U.S.News and World Report 2022). LSU là đại học duy nhất tại Mỹ có mỏ dầu ngay trong khuôn viên cũng là trường đại học duy nhất cung cấp chương trình đào tạo thực nghiệm sử dụng mỏ dầu thực cho sinh viên ngành Kỹ sư Dầu khí (Petroleum Engineering).
  • LSU là 1 trong 8 trường đại học duy nhất trên toàn nước Mỹ có đầy đủ các chương trình học về nha khoa, luật, thú y, y tế.
  • LSU có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với IBM để cung cấp cơ hội thực tập và đảm bảo việc làm khi ra trường cho sinh viên ngành Computer Science, Engineering, Mathematics và Science.
  • Cử nhân tốt nghiệp ngành Engineering tại LSU có mức lương khởi điểm rất cao, dao động từ $75,000-$110,000.
  • 89% sinh viên ngành Kỹ Thuật có việc làm hoặc học lên ngay 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • 100% sinh viên ngành Kiến Trúc có việc làm trước khi tốt nghiệp.
  • Sinh viên tốt nghiệp LSU làm việc cho những công ty và tập đoàn lớn như Gerber, Nestle, Ralph Lauren, DreamWorks Animation, Nike and Shell.

louisiana_state_university_3

Trường Đại học Louisiana State mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên:

Tại trường Đại học Louisiana State đang có hơn 400 tổ chức/ câu lạc bộ sinh viên bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt hơn là, nếu tại trường chưa có câu lạc bộ mà các bạn đang yêu thích, bạn cũng có thể bắt đầu thành lập câu lạc bộ của riêng mình!

Khu phức hợp Giải trí Sinh viên (Student Recreation Complex) được cải tạo tuyệt đẹp cung cấp các sân bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền; bể bơi trong nhà và ngoài trời; thiết bị theo dõi tim mạch, thiết bị tập thể lực, cardio; bóng bàn và hơn thế nữa.

dai_hoc_louisiana_-_nganh_thu_y_4