DANH MỤC DU HỌC

SIMMONS UNIVERSITY – HỌC TẬP TẠI THÀNH PHỐ ĐỈNH VỚI MỨC HỌC BỔNG KHỦNG - LÊN ĐẾN 2 TỶ ĐỒNG! 

simmons

  • #151 National Universities
  • #30 Best Value School

️Trường Đại học Simmons là cái nôi của những nữ lãnh đạo tương lai!

Đại học Simmons là một trường đại học tư thục dành cho phái nữ, lấy phụ nữ làm trung tâm mang đến cho sinh viên nữ cơ hội tham gia vào cộng đồng đề cao nữ quyền, và được đào tạo để trở thành những nhà nữ lãnh đạo trong tương lai.

Được thành lập vào năm 1899, Đại học Simmons là một trong 6 trường Đại Học dành cho nữ giới đầu tiên ở Hòa Kỳ, với sứ mệnh cung cấp cho phụ nữ một nền giáo dục có trọn vẹn, bài bản và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp. Tinh thần tiên phong trong việc bình đẳng giới, hội nhập và nâng cao quyền lực cho phái đẹp này là một trong những lý do khiến sinh viên tốt nghiệp từ Simmons rất thành công. 

Theo women's colleges-org, 81% sinh viên nữ tốt nghiệp từ trường đại học nữ cảm thấy họ được chuẩn bị tốt cho công việc đầu tiên hơn so với 65% bạn nữ tốt nghiệp từ các trường đại học công lập.

simmons3

Các ngành đào tạo thế mạnh tại trường Đại học Simmons:

  • STEM
  • Sciences
  • Business
  • Health Professions
  • Nursing - #13 in the USA, #1 in Boston and MA (College Factual 2021)

Tại sao nên bạn nên chọn học tại trường Đại học Simmons?

Với vị trí tại Boston - thành phố giáo dục tốt nhất nước Mỹ, Simmons nằm ngay trái tim của Boston (giữa Freeway và Longwood Medical), và chỉ mất 25 phút đi tàu điện ngầm là đến Trung tâm thành phố. Khu vực lân cận của trường cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học danh tiếng khác như Northeastern, cũng như các bệnh viện và trung tâm nghiên cứu. Sinh viên có thể dễ dàng khám phá những bảo tàng, nhà hát, công viên, nhà hàng và Fenway Park huyền thoại. Không hề thiếu môi trường học thuật và cả nơi để giải trí.

Tỷ lệ sinh viên-giảng viên tại Simmons là 9:1, hơn 56,4% số lớp học có sỉ số dưới 20 sinh viên – mang đến cho sinh viên cơ hội tương tác cực cao với các giảng viên, giáo sư đứng lớp, góp phần dễ dàng hơn trong xây dựng mối quan hệ thân thiết với giảng viên và có được sự giúp đỡ cũng như giới thiệu những cơ hội nghiên cứu, việc làm từ họ.

simmons2

100% sinh viên trường hoàn tất internship, công tác thực địa, làm việc tại phòng khám, dự án nghiên cứu trước khi tốt nghiệp.

Simmons thuộc cộng đồng Colleges of Fenway - cộng đồng 5 trường đại học tại Boston (bao gồm Emmanuel College, Massachusetts College of Art and Design, MCPHS University, Wentworth Institute of Technology và Simmons University với hơn 12,000 sinh viên), mang đến cơ hội giao lưu rộng lớn cho sinh viên, Hơn hết, sinh viên Simmons được tham gia tất cả các hoạt động, CLB, cũng như sử dụng tất cả các cơ sở vật chất của 4 trường còn lại. Sinh viên còn có thể đăng ký chéo môn học tại 4 trường còn lại trong cộng đồng này.

3+2 Dual Engineering Degree với Columbia University (Ivy League): Cơ hội cơ hội học tập tại hai trong số những thành phố thú vị nhất của Hoa Kỳ: New York và Boston!!! 

o Chương trình bằng kép 5 năm này là sự kết hợp đỉnh cao giữa môi trường học thuật thân mật, được hỗ trợ sát sao tại Simmons, với nền giáo dục Ivy League đẳng cấp thế giới của Đại học Columbia, sẽ mang đến cho cho sinh viên cơ hội học tập tuyệt vời với bằng cấp chất lượng cũng như nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực STEM.

simmons1


 

Đang truy cập: 3
Trong ngày: 42
Trong tuần: 483
Lượt truy cập: 388338

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong