Tại sao nên phụ huynh nên cho con tham dự chương trình Du học tết Úc 2023?

chuong_trinh_du_hoc_tet_uc_2023

Đây là chương trình thiết kế phù hợp cho các con từ độ tuổi 12 – 18 tuổi.

Các con được tham quan và trải nghiệm hai thành phố vô cùng xin đẹp của nước Úc đó là Melbourne và Sydney.

Giúp các con tự tin hơn khi các em tự đi một mình mà không cần cha mẹ hoặc người thân đi cùng.

Giúp các con trải nghiệm và hiểu biết hơn về đất nước, con người cũng như nền giáo dục nước Úc là bước đệm cho các con trước khi quyết định đi du học dài hạn.

Các con có cơ hội tìm hiểu văn hoá, ẩm thực cũng như các biểu tượng và những địa điểm nổi tiếng của nước Úc.

Truyền cảm hứng học tập tại các quốc gia nước ngoài cho các con.

Giúp học viên suy nghĩ về cuộc sống hiện tại và tương lai sau khi trải nghiệm phương pháp giáo dục của các nước phát triển.

Phát triển tư duy toàn cầu, kỹ năng lãnh đạo thông qua các hoạt động, chương trình đào tạo và bài tập đa dạng.

Rèn luyện học viên trong môi trường tập thể, kỷ luật và tự giác.

Phụ huynh sẽ được gì thông qua thời gian du học tết của con

Thu thập trông tin về du học các nước và có nhiều phương án lựa chọn du học cho con trong tương lai cho con.

Trong khi con đi du học, phụ huynh có thêm thời gian tập trung vào công việc, chuẩn bị, sửa sang nhà của đón Tết.

Đây là điểm cộng hồ sơ của con sau này khi xin visa du học dài hạn.

Với những kỷ luật, nề nếp, sự quản lý giám sát chặt chẽ tại trường, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về an toàn và chất lượng cuộc sống sinh hoạt chung tại trường.

Chương trình du học tết Úc bắt đầu ngày nào?

Với chương trình dự kiến khởi hành ngày 18.01.2023 và kết thúc ngày 28.01.2023. Đây cũng là những ngày nghĩ tết Nguyên Đán của các con là cơ hội để các con khám phá và trải nghiệm.

chuong_trinh_trai_nghiem_du_hoc_tet_uc_2023

Chương trình có dẫn đoàn người Việt Nam không?

Chương trình có dẫn đoàn người Việt Nam đi và về? Nên các con cần mua vé máy bay theo đoàn. Chính điều này các con cần đăng ký sớm để mua được vé với đoàn.

tet_uc_university

Phí chương trình du học tết Úc là bao nhiêu?

Có 2 mức phí để phụ huynh lựa chọn:

• $3.500AUD phí tham gia chương trình chưa bao gồm (Vé máy bay, phí visa, phí bảo hiểm)
  • $5.000AUD là phí toàn bộ chương trình bao gồm (Vé chương trình, vé máy bay, phí visa, phí bảo hiểm).
  • Đây là chương có dẫn đoàn nên khuyên phụ huynh nên đăng ký gói phí trọn gói giúp phụ huynh tiết kiệm thời gian cũng như công ty sẽ chủ động mua vé đoàn, xin visa và bảo hiểm cho các con.

Chương trình có ưu đãi danh cho học sinh đăng ký trước ngày 15.10.2022?

Chương trình ưu đãi cho các em đăng ký trước 15.10.2022 là $200AUD

Nếu các quý phụ huynh đăng ký sớm thì phí chương trình còn lại là: $4.800AUD

Học sinh sẽ ăn ở tại đâu?

Khi đến Melbourne, các em sẽ ở căn hộ dịch vụ Hawthorn Gardens Serviced Apartments.

Mỗi căn đều có bếp, phòng khách và nhà vệ sinh riêng, căn 2 phòng ngủ sẽ  ở tối đa 4 bạn, căn 3 phòng ngủ ở tối đa 6 học sinh.

Ở Sydney, các em sẽ ở khách sạn hoặc cabin (nhà gỗ trong camp Parks).

Các em sẽ di chuyển nội địa bằng phương tiện gì?

Các con sẽ trải nghiệm đến trường bằng phương tiện công cộng và có trưởng đoàn hướng dẫn và đi cùng cả đi và về.

Các con sẽ di chuyển từ Melbourne đến Sydney bằng máy bay.

chuong_trinh_du_hoc_tet_uc_2023_-_sydney

Những điều cần chuẩn bị trước khi cho con tham gia chương trình du học Tết Úc.

Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 06 tháng trước ngày khởi hành.

Các bạn nhỏ phải tách hộ chiếu riêng biệt không để chung với ba mẹ.

Nơi làm: Cục quản lý Xuất nhập cảnh các tỉnh, thành phố nới học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú

Thời gian làm hộ chiếu: khoảng 14 ngày không kể thứ 7, chủ nhật

Nếu chưa có hộ chiếu phụ huynh nên tranh thủ đưa con đi làm hộ chiếu sớm nhất có thể.

Để có thêm thông tin chi tiết về trường cũng như học bổng, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ cùng EduWin:

Số điện thoại: 0905.552.715/ 0909.391.795

Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn