DANH MỤC DU HỌC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GEORGE MASON

1. Giới thiệu:

George Mason University(GMU) là một trong những trường đại học công lập nằm tại thị trấn Fairfax, bang Virginia, Hoa Kỳ;Chỉ mất 45 phút để bạn đi đến Washington D.C.Fairfax là sự kết hợp hài hòa giữa nét quyến rũ của một thị trấn nhỏ và sự sôi động của một khu đô thị phát triển.

George Mason University là một trong những trường Đại học hàng đầu và được toàn thế giới công nhận. GMU mang đến một môi trường học tập vô cùng đa dạng, đa văn hóa và đa sắc tộc nhưng vẫn duy trì được một môi trường học tập an toàn trong một khuôn viên đẹp và thoải mái cho các sinh viên. GMU tự hào mang đến một cuộc sống đại học vô cùng phong phú và sự trải nghiệm độc đáo cho các sinh viên của mình. Sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới đánh giá GMU là nơi kết hợp hoàn hảo giữa một chương trình học xuất sắc và một địa điểm lý tưởng cần thiết để giúp họ đạt được các mục tiêu học tập trong một môi trường chuyên nghiệp.

Trải nghiệm cuộc sống thú vị và học tập như một sinh viên Mỹ là một trong những điểm nhấn giúp INTO - GMU sẽ là một môi trường hoàn hảo cho cuộc đời sinh viên của bạn.

7

 

2. Bảng xếp hạng của GMU:

 • Là một trong số 75 trường đại học công ở Mỹ (nằm trong số 1,705 trường được xếp hạng) đạt Hạng 1 của Tổ chức Carnegie về hoạt động Nghiên cứu Chất lượng Cao
 • Đứng thứ 78 trong số các trường đại học ở Mỹ và thứ 176 trên thế giới (Academic Ranking of World Universities 2013)
 • Đứng thứ 70 trong số các trường công hàng đầu trong Bảng Xếp hạng Đại học Quốc gia (2015 Best Colleges, U.S News & World Report)
 • Đứng thứ 59 trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới được thành lập dưới 50 năm (Times Higher Education 2015)

 

3. Những đặc điểm về GMU:

 • 33,723 sinh viên đăng ký theo học trong hơn 100 chương trình cử nhân và cao học.
 • Các sinh viên GMU đến từ khắp 50 tiểu bang Hoa Kỳ và 126 quốc gia.
 • Các sinh viên thể dục thể thao thi đấu trong 22 môn thể thao thuộc Hạng I của NCAA dành cho nam và nữ.
 • Sinh viên có thể chọn lựa tham gia hoạt động trong hơn 200 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên khác nhau.
 • Tất cả sinh viên năm thứ nhất, nếu đã nộp đầy đủ hồ sơ cần thiết đúng kỳ hạn, sẽ được bảo đảm có phòng ở trong khuôn viên nhà trường tại các ký túc xá được xây dựng rất hiện đại.

 

4. Chất lượng giảng dạy:

 • Đại học Shanghai Jiao Tong University xếp GMU vào 100 các trường đại học Hàng đầu của Bắc Mỹ và châu Mỹ La tinh.
 • Bản tin The Princeton Review đã liên tục xếp hạng GMU là trường đại học đa văn hóa nhất tại Hoa Kỳ.
 • Phân khoa Quản trị là một trong 166 phân khoa của GMU được Hiệp hội Phát triển Đại học Thương mại và Kinh doanh Quốc tế (Association to Advance Collegiate Schools of Business Internatioinal) công nhận cả về ngành Thương mại kinh doanh lẫn Kế toán.
 • GMU là đại học đầu tiên mở khoa Kỹ thuật công trình với trọng tâm là Công nghệ thông tin thay vì các khoa Công trình cổ điển, và cũng là đại học đầu tiên chủ xướng các chương trình đào tạo tiến sĩ về Nhgiên cứu Văn hóa và Giải quyết Xung đột.
 • Trường Mason Law School là trường luật trẻ tuổi nhất trong lịch sử cho đến nay được đặt ngang hàng với Nhóm đặc biệt của các trường Luật tốt nhất quốc gia theo báo cáo của tạp chí U.S. News and World Report.

5. Chương trình đào tạo của GMU:

 • GMU có các chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ trong hơn 100 lĩnh vực học tập chuyên ngành được tổ chức theo các học vị sau: Phân khoa Volgenau về Công nghệ thông tin và Kỹ thuật Công trình, các phân khoa Khoa học, Chính sách Công cộng, Quản trị, Viện Phân tích và Giải quyết Xung đột, các phân khoa Nhân văn và Khoa học Xã hội, Dịch vụ Nhân sinh và Sức khỏe, Giáo dục và Phát triển Con người, Nghệ thuật Thị giác và Sân khấu, và khoa Luật.
 • Các ngành được ưa chuộng nhất trong chương trình Cử nhân bao gồm: Thương mại Kinh doanh, Khoa học Máy tính (#67) và Kỹ thuật Công trình (#81), Khoa học Chính trị (#61), Ngoại giao Toàn cầu, Sinh học (#188), Nghệ thuật (#82) và Tâm lý học (#117).
 • Nhờ thu hút được các Học giả lỗi lạc trong mọi lĩnh vực, Ban cố vấn của GMU bao gồm các học giả đã được nhận giải Nobel, các giải thưởng Pulitzer và nhận được vô số giải thưởng và trợ cấp từ các tổ chức như: Fulbright, MacArthur, National Science Foundation, National Endowment for the Arts, và National Endowment for the Humanities.
 • Nhờ sự hậu thuẫn rất lớn từ các giáo sư, sinh viên tại GMU luôn có lợi thế trong các công trình nghiên cứu chuyên ngành.

8


6. Cơ hội nghề nghiệp tại GMU:

GMU tọa lạc ở một địa điểm rất thuận tiện, chỉ cách thủ đô Washington, DC vài phút đi xe và nằm trong khu vực công nghệ thông tin của bờ biển miền đông Hoa Kỳ. Nhiều công ty nằm trong danh sách Fortune 500, các cơ quan chính quyền và tổ chức quốc tế chỉ nằm cách khuôn viên đại học một khoảng đường ngắn và nhờ thế mà nơi đây cung cấp rất nhiều cơ hội nghề nghiệp và thực tập quý báu cho các sinh viên của GMU.

 

7. Học phí tại GMU:

 • Tiếng Anh:    $8,700/ học kì
 • Cử nhân:        $33,020/năm
 • Thạc sỹ:         $24,639/năm
 • Chương trình quốc tế năm 1 đại học : $34,950/năm
 • Ngoài ra, du học sinh còn có cơ hội nhận học bổng từ 1.000 USD đến 5.000 USD cho các chương trình quốc tế đại học năm 1 và Chuyển tiếp Thạc sỹ.

 

Nếu phụ Huynh và học sinh muốn nắm rõ hơn về chương trình thì hãy email hoặc gọi EduWin, EduWin sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết chương trình nhé.

👉 Liên hệ tư vấn và làm hồ sơ:
💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
🌎 Website: www.eduwin.edu.vn
☎️ Hotline : 0909 391 795/ 0979 341 505
 


 

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 44
Trong tuần: 212
Lượt truy cập: 416723

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong