khuon_vien_university_of_wyoming

Trường đại học danh tiếng Wyoming tọa lạc tại thành phố Lameire, bang Wyoming. Nép mình trong Thung lũng Laramie tuyệt đẹp và dưới bóng của Dãy núi Snowy Range cao chót vót, hùng vĩ.

Một trong 10 tiểu bang rộng lớn tại Hoa Kỳ, nhưng Wyoming không quá đông dân. Gần 1/2 diện tích Wyoming do chính phủ Hoa Kỳ nắm giữ, khiến Wyoming trở thành bang có nhiều đất chính phủ đứng thứ 6 toàn quốc.

Wyoming là một trong những vùng đất thu hút khai thác khoáng sản, dầu khí, dầu mỏ và du lịch.

Khí hậu tại thành phố Lameire tương đối dễ chịu đối với sinh viên Châu Á

☀️Mùa hè: 27 độ C | ❄️Mùa đông: 1 độ C

university_of_wyoming

Điều gì khiến trường đại học Wyoming thu hút sinh viên quốc tế theo học?

Hơn 3,700 SV quốc tế đang theo học

Top 200 các trường Đại học quốc gia

Top 100 trường công lập tốt nhất

Xếp hạng #7 chương trình đào tạo cử nhân Petroleum

Trường đại học Wyoming có hơn 200 ngành học đa dạng

Trường đại học Wyoming xếp hạng #1 về hiệu quả đầu tư trong giáo dục (ROI) theo danh sách “20 Bang có chi phí học xứng đáng nhất” của Student Loan Hero.

Hơn 300 tổ chức sinh viên, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên quốc tế và cũng là nơi được đánh giá là an toàn bậc nhất trong các trường ĐH Bắc Mỹ.

Nguồn quỹ tài trợ hơn 300,000 đô la hàng năm. Sinh viên có thể tham gia các chương trình như Học giả nghiên cứu Wyoming (WRSP), Kinh nghiệm nghiên cứu bậc cử nhân (CURE)… tiếp cận các thiết bị và công nghệ tiên tiến bậc nhất Hoa Kỳ.

UW cung cấp chương trình Dược hàng đầu (#53) với tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp là 100%.

toa_nha_cua_university_of_wyoming

Học Phí tại trường đại học Wyoming liệu có ĐẮT ĐỎ???

Học phí chỉ từ $22,998

Học bổng: $2,000/năm (renewable)

Chi phí ăn ở phải chăng từ $11,000/năm

Tổng chi phí ước tính (sau khi trừ Học bổng): từ $30,000/năm