Giới thiệu về University Of Victoria:

Campus của UVic tọa lạc tại thành phố năng động và xinh đẹp Victoria – Thủ phủ của tỉnh British Columbia, Canada. Với dân số khoảng 400,000 người cùng nhiều khu rừng nhiệt đới, các bãi biển và ngọn núi xung quanh, Victoria nổi tiếng là thành phố xanh, sạch với một khí hậu ôn hòa và được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống và thân thiện nhất trên thế giới.

uvic7

Từ khi thành lập đến nay, uy tín của UVic không chỉ được xây dựng nên bởi chất lượng đào tạo đẳng cấp bậc nhất tại Canada mà còn bởi sự đóng góp của cộng đồng sinh viên xuất sắc, năng động, đa dạng nhưng cực kỳ gắn kết. Trường có ký túc xá, trang thiết bị hiện đại và chương trình mang tính thực hành cao với các phòng thí nghiệm, phòng máy tính và các chuyến đi tham quan trực tiếp.

Thật tuyệt vời khi EduWin được làm việc với các trường Đại học danh tiếng cùng tập đoàn giáo dục Kaplan!

Đại học Victoria (UVic) là một trong các trường Đại học Tổng hợp số một tại Canada. Hiện nay, trường thu hút khoảng 21,000 sinh viên theo học, trong đó hơn 2,000 sinh viên quốc tế đến từ 108 quốc gia khác nhau trên thế giới. Số lượng sinh viên đông nhưng quy mô lớp học nhỏ (khoảng 28 sinh viên/lớp) nên luôn đảm bảo chất lượng dạy và học. Sinh viên có cơ hội nhận được nhiều sự quan tâm, hướng dẫn trực tiếp từ các giảng viên.

uvic

Đây là lý do vì sao nên chọn học tại trường University Of Victoria

#1 Comprehensive university in Canada for preparing career ready students (2021 Times Higher Education Global University Employability Ranking).

#1 in North America for International Research Collaboration (Leiden University Ranking)

#2 in Canada for research in physical sciences and engineering (Leiden University Ranking)

#2 về CO-OP tại Canada. Mức lương Co-op trung bình $3,076/tháng.

️ #1 Computer Science/ Mathematics in Canada

Năm 2014, tạp chí The Times Higher Education xếp Đại học Victoria vào Top 200 trên thế giới.

Cũng trong năm 2014, QS World University Rankings xếp UVic vào Top 200 học viên nghiên cứu trên toàn cầu trên 6 lĩnh vực: Tiếng Anh, Văn học, Khoa học trái đất & Hàng hải, Địa lý, Luật, Vật lý, Thiên văn học, Tâm lý học.

Trong 12 năm liền, UVic được bình chọn là trường Đại học nghiên cứu của năm tại Canada (theo Research Infosource).

Nhiều ngành thế mạnh xếp trong TOP 300 Thế giới: Education, English, Environmental Science, Mathematics, Computer Science, Engineering, Hospitality, v.v.

uvic_newlarge

Chương trình đào tạo của University Of Victoria

Cũng như nhiều trường đại học tại Canada, UVic cung cấp khung giáo dục cho hai bậc học Cử nhân và Thạc sĩ – Tiến sĩ các chuyên ngành phổ cập, dễ dàng cho sinh viên lựa chọn hướng đi phù hợp nhất cho bản thân. Hơn nữa, trường luôn giúp sinh viên tìm kiếm những cơ hội thực tập để kiến thức trên lớp được áp dụng thực tiễn, mang lại kết quả học hiệu quả. Chương trình co-op (thực tập có lương) có trong nhiều chuyên ngành.

Một số ngành tiêu biểu

Giáo dục sức khoẻ

Khoa học máy tính

Nghệ thuật (âm nhạc, kịch…)

Khoa học xã hội và nhân văn

Điều dưỡng

Môi trường

Tâm lý học

uvic_3

Yêu cầu đầu vào:

Yêu cầu tiếng Anh IELTS >= 6.5 cho cả 2 bậc học

Yêu cầu về điểm học 3 năm gần nhất GPA >= 7.5

Trường University Of Victoria sẽ có 2 kỳ nhập học hàng năm là vào kỳ Mùa Thu vào tháng 9 và kỳ Mùa Xuân vào tháng 2.

uvic_4

Học phí và chi phí của University Of Victoria

Học phí khoảng: $27,836 CAD cho 1 năm học

Học bổng khoảng từ: $5.000 CAD đến $10.000 CAD