ON CAMPUS JOB - MUỐN LÀ ĐƯỢC - GỌI TÊN ĐẠI HỌC WYOMING

Lần đầu tiên, nhu cầu về việc làm của sinh viên Việt Nam trên đất Mỹ sẽ được Đại Học Wyoming đáp ứng một cách dễ dàng. Chỉ cần học sinh có mong muốn kiếm việc làm on campus các bạn sẽ được trường hỗ trợ và có việc làm ngay từ năm nhất. Những trải nghiệm này sẽ giúp các bạn xây dựng một profile và CV mạnh mẽ nhất để chuẩn bị hành trang cho những năm sau này.

truong_dai_hoc_wyoming

Đôi nét về trường đại học Wyoming

University of Wyoming (UW) là một trường đại học công lập, được thành lập vào năm 1886, tại Laramie, tiểu bang Wyoming, Mỹ. Trường đại học Wyoming được công nhận trên toàn quốc với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, học giả hàng đầu và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới. Sinh viên theo học tại trường sẽ được tận hưởng vô số các hoạt động thể thao ngoài trời suốt bốn mùa riêng biệt, cũng như các chương trình nghệ thuật, văn hóa, trong một xã hội học xá năng động.

truong_dai_hoc_wyoming_1

Tại sao nên chọn  trường đại học Wyoming

#216 các trường đại học quốc gia (U.S. News and World Report, 2024).

#116 các trường công lập tốt nhất (U.S. News and World Report, 2024).

#8 ngành dầu khí tại Mỹ (U.S. News and World Report, 2024).

# 50 trường dược tốt nhất tại Mỹ

Tỷ lệ sinh viên giảng viên là 15:1

Học bổng: $4,000/năm (renewable)

Học phí sau học bổng: Chỉ còn $18,998/năm