DANH MỤC DU HỌC

HỌC BỔNG “NGHÌN NĂM CÓ MỘT”  

Tin vui cho các bạn muốn nộp vào 2 ngành HOT của UOP - MS in Business Analytics và MS in Finance! – UOP vừa duyệt **mức học bổng 25%** cho toàn khóa master của 2 ngành này – và chỉ áp dụng cho kì Fall 2023 – sẽ không áp dụng từ kỳ Spring 2024 trở đi nên học sinh lưu ý nhé.

Học phí chỉ còn từ $37,000 cho toàn khoá 

university_of_the_pacific_uop_10

MS IN BUSINESS ANALYTICS (MSBA) và MS IN FINANCE (MSF) TẠI UOP

NGÀNH HỌC “THIÊN THỜI ĐỊA LỢI NHÂN HÒA”**

 

1/ VỊ TRÍ THUẬN LỢI CHO PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

✓ Tọa lạc tại thành phố Stockton, bang California- ngay sát thung lũng công nghệ nổi tiếng Silicon Valley, University of The Pacific (UOP) được thành lập năm 1851, là trường đại học đầu tiên ở bang California, và nổi tiếng với khuôn viên đại học xinh đẹp nhất nhì tại Mỹ.

✓ Stockton nằm cách San Francisco khoảng 90 phút lái xe và cách Sacramento “thủ phủ của bang California” chưa tới 1 giờ lái xe. Khoảng cách không xa từ Stockton tới thung lũng công nghệ nổi tiếng Silicon Valley mang lại nhiều cơ hội thực tập và làm việc lâu dài với những tên tuổi lớn như Amazon, Facebook, Google, Snapchat cho sinh viên UoP.

university_of_the_pacific_uop_11

2/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐỈNH CAO TẠO RA LỢI THẾ CẠNH TRANH CỰC KHỦNG CHO SINH VIÊN

✓ Xếp hạng #151 các trường đại học quốc gia, trường đại học tư thục Pacific có hơn 6.000 sinh viên, trong đó có 3,800 sinh viên bậc đại học và 2,700 sinh viên bậc thạc sỹ và hơn 60 chuyên ngành đào tạo, mang đến cho bạn sự đa dạng và nhiều lựa chọn cho sự nghiệp sau này.

✓ UOP nằm trong TOP những trường đại học có chất lượng đào tạo xuất sắc nhất Hoa Kỳ dựa trên mức lương của sinh viên sau 10 năm ra trường ($69,600, ngang với Yale University)

✓ UOP là trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang California (theo Zippia 2018).

✓ Business School của UOP xếp hạng #70 trên toàn nước Mỹ, hạng 1 ở bờ Tây và #10 trong số các trường có số sinh viên khoảng 7,000 ( Poets & Quants)

✓Sinh viên học MSBA được tích lũy kinh nghiệm thực tế khi tham gia chương trình guaranteed internship trong quá trình học ( có thể được trả lương hoặc ko trả lương tùy từng công việc)

✓ Quỹ đầu tư sinh viên Student Investment Fund của UOP có giá trị lên tới 4 triệu USD, trên thế giới chỉ có khoảng 2% các trường đại học có khả năng điều hành dạng quỹ này. Học sinh MSBA và MSF của UOP có cơ hội quản lý danh mục đầu tư thực thụ.

✓ Chương trình MSBA và MSF của UOP thuộc khối ngành STEM. Sinh viên được ở lại 36 tháng sau tốt nghiệp để tìm kiếm cơ hội việc làm, internship.

✓ Theo Cục Thống kê Lao động của Bộ Lao động Hoa Kỳ, nhu cầu nhân sự trong các nhóm ngành liên quan tới phân tích dữ liệu, phân tích kinh doanh được dự đoán sẽ tăng trưởng mạnh mẽ từ 14% - 25% trong vòng 10 năm tới (2020 – 2030)

 

Thông tin cơ bản về University of The Pacific (UOP) 

Địa điểm: Stockton, California

Loại trường: Tư thục

Tổng số sinh viên: hơn 6,263 tổng số sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia, trong đó có khoảng 3,800 sinh viên bậc đại học và 2,700 sinh viên bậc thạc sĩ

Chương trình đào tạo cử nhân: Hơn 80 chuyên ngành đào tạo.

Website: https://www.uopinternational.org/


Tại sao bạn nên chọn học tại University of The Pacific (UOP) 

#TOP 3 mức lương sau khi tốt nghiệp giữa các trường đại học có quy mô tương tự ở California (U.S. Department of Education College Scorecard 2019).

#TOP 12 các trường đại học với mức lương của sinh viên ra trường trên mong đợi (The Economist, 2015).

#TOP 51 các trường đại học mang lại giá trị cao nhất (U.S.News and World Report, 2022).

#TOP 62 chương trình đào tạo Kỹ Thuật tốt nhất (U.S.News and World Report, 2022).

#TOP 136 các trường đại học quốc gia (U.S.News and World Report, 2022).

Trường đại học tốt nhất vùng phía Tây HoaHòa Kỳ (The Princeton Review)

Trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang California (Zippia, 2018).

91% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc tiếp tục cao học (khóa tốt nghiệp 2020).

Quỹ đầu tư sinh viên Student Investment Fund của University of The Pacific (UOP) có giá trị lên tới 4 triệu USD, trên thế giới chỉ có khoảng 2% các trường đại học có khả năng điều hành dạng quỹ này. Học sinh UoP có cơ hội quản lý danh mục đầu tư thực thụ.

Sĩ số lớp học trung bình tại University of The Pacific (UOP) rất nhỏ với tỉ lệ sinh viên: giảng viên là 14:1. Qua đó sự tương tác giữa thầy và trò được tối ưu hóa, nhằm giúp cho các bạn sinh viên nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và quan tâm sát sao đến từ giảng viên. Đồng thời sinh viên dễ dàng hơn trong việc nắm bắt kiến thức, tự tin hơn trong việc đặt câu hỏi và trình bày quan điểm ý kiến cá nhân.

university_of_the_pacific_uop_-_minh_nhat_sinh_vien_cua_eduwin

University of The Pacific (UOP) là nơi lý tưởng cho các bạn học ngành kỹ thuật

Xếp hạng #62 chương trình đào tạo Kỹ Thuật tốt nhất (U.S.News and World Report, 2022), UOP là sự lựa chọn rất tốt cho các bạn sinh viên yêu thích khối ngành này kỹ thuật. 

Tại Khoa Kỹ Thuật và Khoa Học Máy Tính của Trường đại học Pacific, sinh viên được trao quyền thực hiện và giải quyết các vấn đề thông qua tư duy đổi mới của chính họ. Sinh viên có cơ hội phát triển các dự án của riêng mình cũng như làm việc cùng với các giáo sư giàu kinh nghiệm để nghiên cứu chuyên sâu. 

Với chương trình Co-op nổi bật, tất cả sinh viên ngành kỹ thuật của UOP đều có thể ‘vừa học vừa kiếm tiền’ thông qua chương trình thực tập chuyên nghiệp trong nước và quốc tế có trả lương kéo dài 7 tháng, với mức lương trung bình là $3,500/ tháng, làm việc cho những công ty công nghệ nổi tiếng như Google, Uber, Apple và Snapchat cũng như hơn 200 đối tác khác nhau trên toàn thế giới.

Với sự đào tạo chuyên nghiệp như trên, tỷ lệ sinh viên kỹ thuật có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của UOP lên tới 98%.

 

Liên hệ Du Học EduWin để được tư vấn chi tiết chương trình học bổng:

Hotline: 0909 391 795

Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

 


 

Đang truy cập: 2
Trong ngày: 38
Trong tuần: 486
Lượt truy cập: 388262

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong