DANH MỤC DU HỌC

University Bridge là chương trình 2+2 cho học sinh từ 17 tuổi - chuyển tiếp vào khóa Cử nhân của các đại học rất danh giá - trong đó có UC Berkeley, UCLA. 90% sinh viên theo học chương trình này đã thành công chuyển tiếp vào Top 40 đại học hàng đầu nước Mỹ.

university_bridge

Bạn chưa có SAT, yêu cầu đối với TOEFL, IELTS cũng chỉ thường thường bậc trung, nhưng bạn mơ ước vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ. Du học EduWin, gửi bạn giải pháp biến ước mơ thành sự thực dưới đây University Bridge là trường đại học chuyên cung cấp chương trình 4 năm đại học: 2 năm học tại University Bridge và 2 năm cuối chuyển tiếp lên hơn 150 trường Đại học tại Mỹ, hơn 80% sinh viên chuyển tiếp thành công vào các trường Đại học top 50 của Mỹ. 

Điều đặc biệt tại University Bridge là mỗi học sinh có trung bình hơn 150h được hỗ trợ 1:1 trong suốt quá trình học để đảm bảo thành công cho bạn Academic Coaching: Tất cả các giáo viên hướng dẫn trong chương trình Academic Coaching đều tốt nghiệp từ các trường Đại học TOP 5, họ sẽ làm việc cùng nhau để hỗ trợ cho từng sinh viên đạt được mục tiêu của mình

University Bridge được thành lập vào năm 2011 với trụ sở tại Virginia, Mỹ. UBridge là chương trình chuyển tiếp duy nhất trên thị trường cung cấp lộ trình đảm bảo vào năm thứ 3 của các trường đại học trong top 50 của Mỹ.  Sinh viên sẽ học 2 năm tại 1 trong 5 campus của UBridge, sau đó chuyển tiếp lên năm thứ 3 của các trường đại học danh tiếng.

Đối với các trường đại học danh giá trong hệ thống UC và University of Virginia, tỷ lệ sinh viên quốc tế nhận được thư mời nhập học năm nhất rất thấp, cụ thể như 5% cho UCLA, 5.7% cho UC Berkeley và 17% cho University of Virginia. Vì vậy, cơ hội để theo học tại các trường đại học danh tiếng này từ năm nhất là cực kỳ cạnh tranh, cho dù bạn có 1 profile khủng. UniBridge sẽ là bước đệm để các bạn sinh viên có có hội xây dựng 1 bộ hồ sơ học thuật vững chắc, nổi trội thông qua 2 năm đầu học (kết quả học cấp 3 không còn quan trọng) để chuyển tiếp vào năm 3 của các trường đại học thuộc hệ thống University of California (UC).


Những con số bảo chứng chất lượng của University Bridge:

80% sinh viên của UniBridge được nhận vào các trường đại học trong TOP 40

100% sinh viên của UniBridge được nhận vào các trường đại học trong TOP 100 và hệ thống UC

25% sinh viên của UniBridge được nhận vào các trường đại học trong TOP 25

Tỷ lệ được nhận vào UCLA của sinh viên UniBridge là 57% (cao hơn 10 lần so với tỷ lệ được nhận của sinh viên quốc tế nộp hồ sơ vào UCLA năm 1)

Tỷ lệ được nhận vào UC Berkeley của sinh viên UniBridge là 43% (cao hơn 8 lần so với tỷ lệ được nhận của sinh viên quốc tế nộp hồ sơ vào UC Berkeley năm 1)

GPA trung bình của sinh viên hoàn thành chương trình University Bridge là 3.46/4

Cơ hội học tập sau khi chuyển tiếp chương trình


University Bridge đảm bảo vào năm thứ 3 của các trường đại học trong Top đầu của Mỹ như:

University of Virginia (#25 Đại học quốc gia)

UC Santa Barbara (#32 Đại học quốc gia)

UC Irvine (#34 Đại học quốc gia)

UC Davis (#38 Đại học quốc gia)

UCLA ( #1 Đại học công lập tốt nhất tại Mỹ và #21 Đại học tốt nhất thế giới)

UC Berkeley ( #1 Đại học công lập tốt nhất tại Mỹ và #8 Đại học tốt nhất thế giới) (Theo U.S.News and World Report và Times Higher Education)

UC San Diego (#3 Đại học công lập tốt nhất tại Mỹ và TOP 50 Đại học tốt nhất thế giới)


Dịch vụ hỗ trợ tận tâm:

Tất cả các sinh viên của University Bridge được hỗ trợ 1:1 bởi những chuyên gia ưu tú và giàu kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường danh tiếng như UCLA, UC Berkeley, Columbia University, University of Michigan- Ann Arbor, UC San Diego, University of Virginia. 

Họ có mặt tại các campus hàng ngày để gặp gỡ và hỗ trợ sinh viên trong tất cả các vấn đề về học thuật như: lên lộ trình học phù hợp với trình độ Tiếng Anh, hướng dẫn làm bài tập và bài thi, làm thủ tục chuyển tiếp tới các trường đại học mà sinh viên lựa chọn,… Họ sẽ theo dõi sát sao và cập nhật quá trình học tập và tình hình của sinh viên cho bố mẹ và đối tác tuyển sinh 2 tuần/ lần.

Ngoài ra, sinh viên của University Bridge còn nhận được dịch vụ hỗ trợ 24/7 trong tất cả các lĩnh vực liên quan tới sức khỏe, nhà ở, đời sống, thủ tục giấy tờ, thi bằng lái xe, mua xe, mua nhà, mời ba mẹ qua thăm,…etc

Về điều kiện nhà ở, sinh viên của University Bridge sẽ được sống trong những khu nhà ở sinh viên cao cấp bậc nhất tại Mỹ và trên thế giới- nơi đã được lọt vào danh sách International Student Living Award Finalist của tạp chí giáo dục hàng đầu The Pie News.

Không chỉ nhận được hỗ trợ về học thuật, sinh viên của University Bridge còn được tham gia rất nhiều các  hoạt động ngoại khóa đa dạng thú vị để nâng tầm profile như thể thao, văn hóa, thăm và giao lưu với các công ty lớn như Linkedin và Youtube, hoạt động nâng cao kỹ năng lãnh đạo

4 Campus đẳng cấp của UBridge:

UniBridge có 4 campus chất lượng cao đặt tại các vị trí đắc địa của California và Virginia- 2 tiểu bang màu mỡ và giàu có nhất Hoa Kỳ

University Bridge @ Santa Monica College đặt tại khu vực Los Angeles sầm uất, hào hoa

University Bridge @ College of San Mateo đặt tại khu vực Silicon Valley quyền lực

University Bridge @College of Marin đặt tại khu vực Marin County,#8 các thành phố giàu có nhất Hoa Kỳ, chỉ cách thành phố San Francisco 20 phút lái xe

University Bridge @Irvine Valley College đặt tại khu vực quận Cam huyền thoại

Tất cả các campus của University Bridge đều nằm trong TOP các trường cao đẳng tốt nhất Hoa Kỳ với tỷ lệ học sinh chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu như hệ thống UC, University of southern California, Columbia University cao nhất tại Mỹ.

Các campus này đều sở hữu những khuôn viên hoành tráng, hiện đại và chất lượng đào tạo ngang tầm hoặc thậm chí vượt trội hơn so với các trường đại học thông thường.

Giáo viên của họ đều tốt nghiệp Tiến Sĩ hoặc Thạc Sỹ, thậm chí đã từng giảng dạy tại các trường đại học danh giá như MIT, Harvard, Stanford và Princeton.


Tại sao đến với University Bridge là các em được hỗ trợ tốt nhất?

Cố định gặp gỡ 2 lần một tháng và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào sinh viên cần.

Giúp sinh viên lập kế hoạch chuyển tiếp vào Đại học sau 2 năm học chương trình University Bridge và lựa chọn môn học trong mỗi kỳ để đảm bảo việc chuyển tiếp thành công.

Hỗ trợ bạn đổi kế hoạch, hay môn học, sắp xếp phụ đạo nếu cần.

Gửi báo cáo học tập cho phụ huynh.

Thường xuyên gặp gỡ để chắc chắn mọi nhu cầu và khó khăn của bạn đều được giải quyết.

Lập một kế hoạch chuyển tiếp chi tiết và giúp sinh viên lựa chọn trường đại học TOP phù hợp để chuyển tiếp.

Hỗ trợ liên tục trong quá trình chuyển tiếp – giúp sinh viên viết essays, thư giới thiệu, và hơn thế nữa.

Hỗ trợ sắp xếp cuộc sống tại Mỹ: Với chúng tôi chỉ khi sinh viên có một cuộc sống thoải mái mới tập trung vào việc học.


Hỗ trợ trong tuần đầu tiên bạn tới Mỹ

Hotline trợ giúp 24/7

Nhà ở an toàn, thoải mái với đầy đủ tiện nghi

Hỗ trợ đi bác sĩ, nha sĩ, lập tài khoản ngân hàng, lấy bằng lái xe

Tư vấn mua sắm lớn (ví dụ: mua xe)

Đưa đón từ nhà đến trường mỗi ngày

Các hoạt động xã hội để xây dựng mối quan hệ với các bạn bè quốc tế

Các sự kiện được tổ chức như: bữa tối vào các kỳ nghỉ, thể thao…

Tours tham quan các doanh nghiệp địa phương nổi tiếng như Google, Linkedin ở bên cạnh nếu bạn cần người để nói chuyện

Sắp xếp các cơ hội làm tình nguyện

Hướng dẫn bạn vượt qua shock văn hóa


Mức học bổng/ hỗ trợ tài chính:

Với mức học bổng lên đến $10.000 cho hai năm học, bạn chỉ cần chi trả học phí $28,750/năm cho 36 tín chỉ/năm thay vì chỉ 21 – 24 tín chỉ/năm như các chương trình dành cho sinh viên quốc tế thông thường.
Chất lượng học hai năm học tại University Bridge hoàn toàn tương đương với 2 năm học tại các trường TOP đầu nhưng chi phí lại rẻ hơn nhiều cùng với dịch vụ hỗ trợ vượt trội mà không có trường đại học nào cung cấp.

Trên đây là một số thông tin về trường University Bridge. Du học EduWin hy vọng bài viết giúp bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thêm lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất.


Để có thêm thông tin chi tiết về các chương trình và học bổng, Quý Phụ huynh và Học sinh hãy liên hệ cùng EduWin:
☎ 0909391795 - 0905552715
📩 duhoceduwin@eduwin.edu.vn

 

Đang truy cập: 3
Trong ngày: 38
Trong tuần: 486
Lượt truy cập: 388278

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong