Hiện tại ngành Computer Science và Mathematics đang là 2 ngành HOT tại Canada trong 10 năm tới.

Trong đó ngành Computer Science nằm trong nhóm 10 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất tại Canada. Dựa vào thống kê của jobbank.gc.ca, trong giai đoạn 2022-2031, ngành Computer Science tiếp tục đối mặt với nguy cơ thiếu nhân lực do gia tăng nhu cầu tại Canada.

Dự kiến, trong vòng 10 năm tới, sẽ có hơn 80,500 việc làm liên quan đến CS cần nhân lực tại Canada. Với mức lương trung bình cho một nhân lực ngành Computer Science tại Canada là $83,089 CAD (Glassdoor).

Còn cử nhân ngành Mathematics tại Canada cũng rất triển vọng và có mức thu nhập cao.

Toán Ứng dụng hiện đang đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực khác nhau như y tế, phân tích dữ liệu, công nghệ thông tin, truyền thông, bảo hiểm, tài chính ngân hàng, v.v.

Sinh viên được đào tạo trở thành những cử nhân Toán học có năng lực nghiên cứu, vận dụng những kiến thức toán học trong việc nghiên cứu khoa học và thực tiễn cuộc sống.

uvic_4

Các công việc với mức lương trung bình dành cho cử nhân ngành toán học tại Canada như sau:

• Teacher: $45,833 CAD
  • Actuary (nhân viên quản lý rủi ro): $144,588 CAD, đây là công việc đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao với dự kiến 4,600 vị trí mới trong giai đoạn sắp tới.
  • Cryptographer (nhân viên mã hóa): $90,831 CAD
  • Market Analyst (chuyên viên phân tích thị trường): $90,433

uvic

Vậy học ngành Computer Science hay Mathematics ở đâu tại Canada là tốt?
Chúng ta cùng tìm hiểu xem trường University of Victoria có gì mà thu hút nhiều sinh viên theo học ngành Computer Science hay Mathematics đến vậy.

• Đứng # TOP 1 về Computer Science và Mathematics tại Canada (Leiden University Ranking)
  • Đứng # TOP 50 về Computer Science và Mathematics trên thế giới (Leiden University Ranking)
  • Đứng #Top 2 Comprehensive University (Maclean's ranking)
  • Đứng #TOP 1 Comprehensive University for Career Preparedness (2021 Times Higher Education Global University Employability Ranking)
  • Bản thân trường và các giáo sư tại University of Victoria có nhiều công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao, đạt giải thưởng trong và ngoài nước.
  • Cơ hội tích lũy kinh nghiệm và kiến thức từ thị trường lao động thông qua một trong những chương trình Coop lớn và lâu đời nhất tại Canada - University of Victoria
  • Nhiều minor hoặc combined degree nhằm kết hợp kiến thức về toán học với nhiều lĩnh vực khác nhau, tăng lợi thế trên thị trường lao động

uvic7

Học bổng và học phí tại trường University of Victoria

Hiện tại trường có học bổng cực hấp dẫn lên đến $10,000 CAD, học phí đang rất tốt chỉ từ $28,973 đến $32,647CAD tuỳ ngành.

Hạn nộp hồ sơ cho kỳ nhập học mùa thu là ngày 10/04/2023.

Yêu cầu đầu vào:

Yêu cầu tiếng Anh IELTS >= 6.5 cho cả 2 bậc học

Yêu cầu về điểm học 3 năm gần nhất GPA >= 7.5

Trường University Of Victoria sẽ có 2 kỳ nhập học hàng năm là vào kỳ Mùa Thu vào tháng 9 và kỳ Mùa Xuân vào tháng 2.

Giới thiệu về University Of Victoria:

Campus của UVic tọa lạc tại thành phố năng động và xinh đẹp Victoria – Thủ phủ của tỉnh British Columbia, Canada. Với dân số khoảng 400,000 người cùng nhiều khu rừng nhiệt đới, các bãi biển và ngọn núi xung quanh, Victoria nổi tiếng là thành phố xanh, sạch với một khí hậu ôn hòa và được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống và thân thiện nhất trên thế giới.

Từ khi thành lập đến nay, uy tín của UVic không chỉ được xây dựng nên bởi chất lượng đào tạo đẳng cấp bậc nhất tại Canada mà còn bởi sự đóng góp của cộng đồng sinh viên xuất sắc, năng động, đa dạng nhưng cực kỳ gắn kết. Trường có ký túc xá, trang thiết bị hiện đại và chương trình mang tính thực hành cao với các phòng thí nghiệm, phòng máy tính và các chuyến đi tham quan trực tiếp.

Thật tuyệt vời khi EduWin được làm việc với các trường Đại học danh tiếng cùng tập đoàn giáo dục Kaplan!

Đại học Victoria (UVic) là một trong các trường Đại học Tổng hợp số một tại Canada. Hiện nay, trường thu hút khoảng 21,000 sinh viên theo học, trong đó hơn 2,000 sinh viên quốc tế đến từ 108 quốc gia khác nhau trên thế giới. Số lượng sinh viên đông nhưng quy mô lớp học nhỏ (khoảng 28 sinh viên/lớp) nên luôn đảm bảo chất lượng dạy và học. Sinh viên có cơ hội nhận được nhiều sự quan tâm, hướng dẫn trực tiếp từ các giảng viên.

Lượt truy cập: 419009