DANH MỤC DU HỌC

ĐẶT LỊCH PHỎNG VẤN - NHẬN NGAY HỌC BỔNG NGHÌN NĂM CÓ MỘT CỦA ĐẠI HỌC DAYTON, VỚI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $120.000 USD CHO 4 NĂM HỌC.

hoc_bong_dayton_

CHỈ VỚI MỨC HỌC PHÍ SAU HỌC BỔNG TỪ $17,000/ NĂM, HỌC SINH SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM NHỮNG GÌ?

  • Trở thành nhà đầu tư Phố Wall chính hiệu: Trung tâm Quản lý Danh mục Đầu tư Davis tại trường Dayton được trang bị công nghệ hàng đầu trong ngành như Bloomberg, FactSet, Morningstar Direct và S&P NetAdvantage. Sinh viên sẽ ra quyết định đầu tư, sử dụng công cụ phân tích chuyên sâu về nền kinh tế và giá trị cổ phiếu.
  • Trở thành CEO ngay khi học tại Dayton: Flyer Enterprises là một trong những doanh nghiệp do sinh viên điều hành lớn nhất cả nước. Với hơn 200 nhân viên là sinh viên của trường, 12 bộ phận kinh doanh, và đạt doanh thu hằng năm lên đến 2.1 triệu USD.
  • Quản lý quỹ đầu tư sinh viên lớn nhất cả nước: Quỹ đầu tư có giá trị lên đến 60 triệu USD, cho phép sinh viên chưa tốt nghiệp quản lý một phần tài trợ của trường và Quỹ tài sản của Dayton. Sinh viên đưa ra tất cả các quyết định đầu tư để mua, nắm giữ và bán cổ phiếu. Trong lịch sử giá trị cổ phiếu của Dayton đã từng được đánh giá là vượt trội so với S&P 500 và sinh viên Dayton được đánh giá ngang với các nhà quản lý tài chính chuyên nghiệp.
  • UD2NYC: Cơ hội tham dự chuyến đi hàng năm tham quan Cục Dự trữ Liên bang, sở giao dịch chứng khoán New York..dành cho sinh viên ngành Kinh Tế và Tài chính.
  • Các em học sinh nhanh tay liên hệ EduWin để đặt lịch phỏng vấn trực tiếp với cô Lara McElrad – Associate Admission Director để  nhận được học bổng chưa từng có từ Đại học Dayton nhé.

University of Dayton là ngôi trường đại học nghiên cứu Công giáo tư thục, tọa lạc tại phía Nam thành phố Dayton, bang Ohio. Trường tư thục nghiên cứu hàng đầu tại bang Ohio và tại Mỹ. Học ngành Kỹ Thuật tại Dayton mang đến những lợi thế vượt trội giúp sinh viên mở rộng cánh cửa nghề nghiệp tại Mỹ.


XẾP HẠNG UNIVERSITY OF DAYTON

Trường Đại Học tư thục lớn thứ 2 tại bang Ohio

#127 National ranking

#46 The best Engineering school


HỌC VIỆN NGHIÊN CỨU ĐẦU NGÀNH CỦA HOA KỲ

Cùng với MIT, Stanford và 14 trường đại học hàng đầu trên toàn Hoa Kỳ, Đại học Dayton là thành viên của Trung tâm quản lý hàng không liên bang về chất lượng vận tải hàng không.

170,5 triệu USD là quỹ đầu tư nghiên cứu và phát triển nguyên liệu, Dayton xếp hạng #1 về nguồn tài trợ liên bang tại Mỹ.

200 đối tác cung cấp các dự án thực tế cho sinh viên và giảng viên trường Kỹ thuật Tại trung tâm sáng tạo Innovation Center của Dayton.

95%++ nghiên cứu của trường được đặt hàng thực hiện bởi – Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ (DOD), Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ (DOE), Cục Bảo Vệ Môi Trường Hoa Kỳ (EPA), NASA, v.v.


NGÔI NHÀ CỦA CÁC TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU TRIỆU ĐÔ

GE Aviation xây dựng 1 trung tâm nghiên cứu trị giá 51 triệu đô ngay trong khuôn viên trường. GE Aviation và Roll Royce là hai nhà cung cấp động cơ duy nhất cho phần lớn máy bay thương mại. Học tại Dayton sinh viên có cơ hội làm việc và học hỏi bên cạnh các nhà khoa học của GE Aviation.

Emerson (công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ khí hậu) thuộc top Fortune 500 cũng xây dựng 1 trung tâm sáng tạo về lĩnh vực này trong khuôn viên Dayton.

Ngoài ra, 30 phòng nghiên cứu về các lĩnh vực khác trong khuôn viên của trường.


CÁI NÔI CỦA NHỮNG PHÁT MINH TẠI BANG OHIO

Keyboard Magic: David Bradley cựu sinh viên tốt nghiệp cử nhân kỹ thuật Điện của Dayton là một trong số các kỹ sư làm việc trên chiếc PC đầu tiên của IBM, và phát triển mã ROM BIOS. David Bradley được ghi nhận vì đã triển khai tổ hợp phím "Control-Alt-Delete" được sử dụng để khởi động lại máy tính.

EMAS: Engineered Materials Arresting System: Vật liệu đặc biệt được đặt tại điểm cuối của đường băng, mục đích dừng bất kỳ máy bay nào di chuyển lên nó, với tỉ lệ dừng máy bay thành công là 100%. Vật liệu này được tạo ra tại viện nghiên cứu của Dayton với sự hợp tác của Cục Hàng Không Liên Bang và cảng vụ New York và New Jersey. EMAS đã được lắp đặt tại 117 đường bay tại 69 sân bay của Hoa Kỳ. Tính đến năm 2021, EMAS đã hỗ trợ dừng 18 máy bay gặp sự cố về tốc độ khi hạ cánh.


Hot bag: Nhiệt độ là một trong những yếu tố qua trọng tạo nên một món ăn ngon, đặc biệt đối với món Pizza. Domino’s pizza cam kết với khách hàng rằng Domino’s Pizza sẽ giao Pizza tươi và nóng trong vòng 30 phút. Làm cách nào Domino’s pizza làm được điều đó, một vật liệu đặc biệt được nghiên cứu tại phòng thí nghiệm thuộc trường Dayton, do nhà khoa học Ivan Slayer đứng đầu đã giúp Domino hiện thực hóa được cam kết này với khách hàng. Túi giữ nhiệt của Domino được làm từ vật liệu đặc biệt này, giúp giữ nhiệt pizza với nhiệt độ nóng hơn 40 độ so với túi thông thường.


THÀNH PHỐ DAYTON - MẢNH ĐẤT TRÙ PHÚ CỦA CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN

Top 3 Bang có tốc độ tăng trưởng việc làm nhóm ngành STEM tốt nhất tại Mỹ.

Top 5 Bang có nhiều công ty thuộc top fortune 500 nhất.

Top 10 Thành phố cho nhóm ngành kỹ thuật

Top 1 Thành phố về phát triển tài năng công nghệ (Bizjournals, 2021). Việc làm công nghệ đã tăng 32% trong 5 năm qua.


THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI CỦA SINH VIÊN DAYTON

98% sinh viên của sinh viên kỹ thuật đại học được tuyển dụng trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

70% sinh viên nhóm ngành Kỹ thuật có cơ hội co-op sau năm nhất với mức lương trung bình từ $3,500/tháng.

$63,984/năm mức lương trung bình của sinh viên sau khi tốt nghiệp.


 

Đang truy cập: 609
Trong ngày: 728
Trong tuần: 728
Lượt truy cập: 945588

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong