• Sau bao ngày đợi trông, cuối cùng thì University of Buffalo (UB), thành lập từ 1846 trong hệ thống State University of New York (SUNY) chính thức là 1 đối tác của Du học EduWin và hy vọng trong thời gian ngắn sẽ trở thành đối tác chiến lược.
  • UB là trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu ở Đông Bắc Hoa Kỳ và là trường lớn nhất, toàn diện nhất trong hệ thống 64 cơ sở SUNY. Buffalo là một nhà lãnh đạo trong giáo dục và luôn được công nhận bởi các bảng xếp hạng và ấn phẩm đại học hàng đầu về giá trị tuyệt vời và các chất lượng giảng dạy hàng đầu.
  • Một nền giáo dục đại học không chỉ là một bằng cấp mà đó còn là một hành trình thay đổi bản thân và BU đồng hành cùng bạn từng bước trên hành trình đó. Với đội ngũ giảng viên gắn bó và truyền cảm hứng, nguồn lực xuất sắc, cơ hội vô hạn và sự hỗ trợ liên tục, chu đáo, nhà trường đảm bảo mang đến cho bạn một trải nghiệm giáo dục toàn diện nhất.
  • Nhà trường cung cấp nhiều lựa chọn chương trình học thuật nhất tại tiểu bang New York, với hơn 110 bằng đại học (bao gồm cả bằng cấp kết hợp) và hơn 320 chương trình sau đại học, chuyên nghiệp và chứng chỉ.
  • Tập trung vào tư duy phản biện, lý luận đạo đức, quan điểm toàn cầu và kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ, Chương trình giảng dạy của BU được thiết kế để cung cấp cho bạn mọi công cụ bạn cần để thành công trong một thế giới đa dạng và năng động, bất kể ngành học của bạn là gì.
  • Sinh viên UB mở rộng việc học bên ngoài lớp học thông qua thực tập, học tập dịch vụ, chương trình khởi nghiệp...
  • BU giúp sinh viên thành công với việc học, và sau đó nhà trường giúp họ chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo, cho dù đó là bắt đầu sự nghiệp hay theo đuổi bằng cấp cao hơn. Sinh viên tốt nghiệp có được sự hỗ trợ từ mạng lưới hơn 260,000 cựu sinh viên của trường trên khắp 50 tiểu bang và 148 quốc gia.

khuon_vien_university_of_buffalo

Tại sao các bạn nên chọn học tại University of Buffalo?

• #89 National University (US News)
  • #37 Public University
  • #1 Highest ranked Business School in NY public!
  • #1 Student Population in SUNY system (approx 35.000 students)
  • 1 of the ONLY 2 flagship University in SUNY (together with Stony Brook)
  • 1 of the ONLY 2 Universities founded by a future US PRESIDENT- Millard Fillmore
  • 1 of the ONLY 2 SUNY owning Medical and Dental Schools

top_ranking_university_of_buffalo_

• The ONLY Law School offering in SUNY in Buffalo
  • R1 Research University in USA
  • Alumni and Faculty: 270.000+ living in 150+ countries in the world, including:
  • 5 Nobel Laureates, 5 Pulitzer Prize Winners, 3 Billionaires, 1 Academy Award, 1 Emmy Award, 1 Head of Government, CEOs of many companies, Baidu founder... etc
  • AAU Member- Board of Directors of AAU
  • Psychology #63

ETC........

Học phí khoảng: 25.000/Year

Quan trọng nhất: DEADLINE: 1st JULY 2023 for Fall 2023 intake!

thu_vien_university_of_buffalo

Chương trình đào tạo:

• Trường Kiến trúc và quy hoạch
  • Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học
  • Trường Nha khoa
  • Trường cao học Giáo dục
  • Trường Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng
  • Trường Luật
  • Trường Quản lý
  • Trường Y và Khoa học Y sinh Jacobs
  • Trường Điều dưỡng
  • Khoa Dược và Khoa học Dược