Thông tin cơ bản

umass_boston

Tọa lạc tại “thủ đô giáo dục của thế giới” Boston, bang Massachusetts. Chỉ cách trung tâm Boston 15 phút lái xe, Umass Boston có 1 khuôn viên bên bờ biển tuyệt đẹp, ngay sát thư viện John F. Kennedy, Viện bảo tàng tổng thống và Viện Edward M. Kennedy dành cho thượng viện Hoa Kỳ, mang tới cho sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời.

university_of_massachusetts_boston

Địa điểm: Boston, Massachusetts

Loại trường: công lập

Tổng số sinh viên: khoảng 16,000 sinh viên

Đến từ: 106 quốc gia

Ngành đào tạo bậc cử nhân: gần 70 ngành đào tạo

Website: https://www.umb.edu

Tại sao chọn học tại đại học Umass Boston?

UMass Boston thuộc hệ thống đại học công lập danh tiếng University of Massachusetts- hệ thống đại học được xếp hạng 141 trong TOP 200 toàn cầu.

#234 các trường đại học quốc gia (U.S.News and World Report, 2023)

Xếp hạng #118 các trường đại học công lập tốt nhất (U.S. News and World Report, 2023)

Một trong các trường đào tạo kinh doanh tốt nhất (The Princeton Review)

#59 trường Đại học công lập đào tạo bậc cử nhân Kỹ thuật tốt nhất tại Mỹ

#67 chương trình nursing tốt nhất (U.S.News and World Report, 2023)

Trường Điều Dưỡng và Khoa Học Y Tế thuộc đại học UMB là trường điều dưỡng lớn thứ 9 trên toàn nước Mỹ

#164 ngành business (U.S.News and World Report, 2023)

#62 ngành khoa học máy tính (U.S.News and World Report)

Xếp hạng chương trình MBA Tốt nhất (The Princeton Review)

#41 chương trình MBA tốt nhất tại Bắc Mỹ (Top MBA)

TOP 50 chương trình Thạc Sỹ Kế Toán tốt nhất (The Financial Engineer Times)

Riêng trong năm 2020, $56 triệu đô là ngân sách được UMB dành riêng cho các hoạt động nghiên cứu

Các công ty công nghệ được ươm tạo tại Trung tâm Phát triển Mạo hiểm (Venture Development Center) trong khuôn viên trường đã đạt được hơn 1 tỷ đô la tài trợ với 1.000 nhân viên, trong đó có hơn 300 sinh viên UMass Boston (2019)

Mạng lưới hơn 400 công ty tuyển dụng trực tiếp trong campus của trường, trong đó có những tên tuổi lớn như Apple, KPMG, Prudential, Ernst & Young

Các ngành đào tạo thế mạnh của đại học Umass Boston

Rehabilitation Counseling (#24)

Business

Nursing (#66)

Public Affairs (#77)

Chemistry

Education (#95)

Thông tin về thành phố Boston nơi toạ lạc đại học Umass Boston

thanh_pho_boston_university_of_massachusetts_boston_1

Boston là 1 thành phố toàn cầu nằm trong top 30 các thành phố có nền kinh tế mạnh nhất thế giới với một cộng đồng trẻ trung, năng động, tập trung đặc biệt vào việc đào tạo thế hệ mới các nhà lãnh đạo công nghệ

Boston đứng đầu bảng xếp hạng các trung tâm khởi nghiệp hàng đầu tại Hoa Kỳ, là đại bản doanh của các Khu Vực Đổi Mới (Innovation Districts) được chính thức chỉ định đầu tiên tại Mỹ Thành phố này được coi là địa điểm dẫn đầu về đổi mới và kinh doanh trên thế giới,với hơn 2.000 start up

TOP 20 các trung tâm tài chính quyền lực nhất thế giới (Business Insider 2017)

TOP các trung tâm tài chính cạnh tranh nhất toàn cầu (Global Financial Centres Index 2017).

Boston là trụ sở chính của ngân hàng nổi tiếng Santander Bank và là trung tâm của các quỹ đầu tư mạo hiểm

thanh_pho_boston_university_of_massachusetts_boston

Cơ sở vật chất rất hiện tại đại học Umass Boston

Umass Boston hiện đang xây dựng tòa nhà Tổ Hợp Khoa Học Tích Hợp mới rộng hơn 20,000 m2 trị giá $182 triệu đô được tài trợ bởi Khối thịnh vượng chung Massachusetts, Cơ quan Xây dựng UMass và Mass Development. Khu tổ hợp mới này được dự kiến đưa khánh thành vào mùa xuân 2025 bao gồm:

• Phòng thí nghiệm nghiên cứu và không gian hỗ trợ (sinh học, hóa học, khoa học môi trường, vật lý và tâm lý học)
  • Phòng thí nghiệm giảng dạy sinh học giới thiệu đại học
  • Phòng thí nghiệm nhận thức trẻ sơ sinh
  • Trung tâm nghiên cứu mới—Trung tâm Trị liệu Ung thư Cá nhân hóa

Umass Boston’s University Hall – tòa nhà 4 tầng rộng gần 18,000 m2 trị giá $130 triệu đô cung cấp gần 2.000 chỗ ngồi trong các lớp học đa năng hiện đại, văn phòng khoa, quán cà phê, phòng sinh viên và không gian học tập, cũng như không gian chuyên biệt cho các chương trình học thuật: nghệ thuật, hóa học và biểu diễn nghệ thuật

co_so_vat_chat_tai_university_of_massachusetts_boston

Các trung tâm & chương trình hỗ trợ nghề nghiệp tuyệt vời tại đại học Umass Boston

• Chương trình Pace

Đây là chương trình trải nghiệm nghề nghiệp chuyên nghiệp được cung cấp bởi Trung Tâm Hướng Nghiệp của Umass Boston. Sinh viên có thể nộp hồ sơ để ứng tuyển 1 vị trí được trả lương trong khuôn viên trường, nơi sinh viên phát triển các kỹ năng phù hợp với ngành liên quan đến sở thích nghề nghiệp của mình. Học sinh được kết hợp với một người giám sát/người cố vấn và thường làm việc trong nhiều học kỳ dựa trên kỹ năng của mình thông qua các dự án ngày càng phức tạp. Sinh viên được tích lũy một tín chỉ học tập trong học kỳ đầu tiên thông qua việc ghi danh vào Khóa học Thành công của PACE.

• The Academic & Career Engagement And Success (Aces) Center

Trung tâm ACES tích cực hỗ trợ sinh viên trong các khía cạnh sau:

+ Hiểu các yêu cầu trong việc hoàn thành chuyên ngành đại học

+ Khám phá nghề nghiệp và chuyên ngành để kết hợp việc học với mục tiêu nghề nghiệp

+ Kết nối với các cơ hội trải nghiệm, bao gồm cả thực tập

+ Chuẩn bị cho thị trường việc làm bao gồm các cuộc phỏng vấn thực hành

+ Cung cấp hướng dẫn về thực tập, kinh nghiệm toàn cầu và cơ hội nghiên cứu

+ Hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp và cựu sinh viên với nhiều chủ đề phát triển nghề nghiệp

Thông tin đầu vào, học bổng và học phí tại trường đại học Umass Boston

GPA: 2.5*

Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc tương đương

Học phí: $36,758