DANH MỤC DU HỌC

Trường Anh ngữ EG Academy chương trình Ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho kỳ nhập học Tháng 9 đến hết cuối năm 2023.
Khi học viên đăng ký:
Khóa học 04 Tuần sẽ được ưu đãi $200 USD
Khóa học 08 Tuần sẽ được ưu đãi $400 USD
Khóa học 12 Tuần sẽ được ưu đãi $600 USD
Khóa học 16 Tuần sẽ được ưu đãi $800 USD
uu_dai_truong_anh_ngu_eg

Thông tin về trường Anh ngữ EG tọa lạc tại thành phố Clark, Philippines:
Trường Anh ngữ EG Academy được thành lập vào năm 2013, đã trải qua 10 năm hoạt động tại Clark - Angeles. Nhà trường tọa lạc tại khu vực trung tâm, xung quanh đầy đủ các tiện ích, tình hình giao thông thuận lợi và an ninh tốt.
Thành phố Clark - Angeles là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hoá cao tại Philippines, cách Manila khoảng 2 giờ 30 phút ô tô. Nơi này còn nổi tiếng tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc, trong đó có rất nhiều người đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như Mỹ, Úc, Canada... Chính vì lẽ đó, một số trường Anh ngữ ở đây sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ bên cạnh giáo viên Filipino, có thế mạnh đào tạo giao tiếp, rèn luyện nghe nói, phát âm trong đó nổi bật nhất là EG.

truong_anh_ngu_eg

Điểm nổi bật của trường Anh ngữ EG:
CƠ SỞ VẬT CH ́T TIỆN NGHI:
EG sở hữu campus tiện nghi, có không gian rộng rãi và đầy đủ các dịch vụ cho học viên. Bên cạnh khu phòng học, ký túc xá, trường còn có hồ bơi, sân chơi bóng rổ, cầu lông…

CÓ THỂ CHỌN HỌC ESL HOẶC IELTS:
Nhà trường cung cấp cả 2 chương trình là tiếng Anh giao tiếp ESL và luyện thi IELTS vì vậy quý phụ huynh có thể tùy vào nhu cầu, trình độ đầu vào của con để chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

CUNG CẤP TIẾT NHÓM VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ:
Đây là thế mạnh vượt trội của EG so với nhiều trường Anh ngữ khác. Các giáo viên bản ngữ thường phụ trách những môn học liên quan đến kỹ năng nói, phát âm, giúp các em rèn luyện giao tiếp lưu loát, phản xạ nhanh chóng và tự tin hơn.
VỊ TRÍ THUẬN TIỆN, AN NINH TỐT:
Tọa lạc tại trung tâm thành phố Angeles, EG rất gần với hệ thống các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, siêu thị, trung tâm thương mại... Các em có thể di chuyển nhanh chóng, dễ dàng khi cần thiết. Đặc biệt, đây cũng là khu vực có an ninh tốt, đảm bảo an toàn cho các em.
 

 

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 5
Trong tuần: 371
Lượt truy cập: 397859

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong