DANH MỤC DU HỌC

Du học Philippines - Đà Nẵng đã có chuyến bay thẳng qua Manila

Thật tuyệt vời từ nay các em học sinh từ Đà Nẵng có thể bay thẳng qua Philippines để học tiếng Anh và tham quan chương trình Summer Camp rồi.

cebu_pacific


Từ nay các phụ huynh ở Đà Nẵng yên tâm nhé, sẽ không phải bay cùng con vào Hồ Chí Minh để bay qua Philippines để tham gia khóa học Summer Camp, điều này sẽ thuận tiện hơn cho các con và phụ huynh, cũng như sẽ tiết kiệm được thời tiền bạc và thời gian hơn.


Ngoài ra trước đây là phụ huynh phải đến Lãnh sứ quán Philippines để làm Giấy ủy quyền nhưng nay có thể làm giấy ủy quyền tại phường và và dịch thuật công chứng là được.

cebu_pacific_-_manila_-_da_nang

“Đà Nẵng đón chuyến bay đầu tiên từ Manila, Philippines

Vào lúc 21h30' ngày 7/12, chuyến bay đầu tiên mang số hiệu 5J 5756 từ Manila (Philippines) đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, đưa 177 hành khách Philippines đến tham quan, trải nghiệm dịch vụ du lịch tại TP. Đà Nẵng.


Sau thời gian nghiên cứu và khảo sát thị trường, Hãng hàng không Cebu Pacific Air đã đưa vào khai thác thường kỳ đường bay Manila (Philippines)-Đà Nẵng với tần suất 3 chuyến/1 tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy bằng tàu bay A320NEO, sức chứa 188 ghế.

Chương trình chào đón chuyến bay trực tiếp đầu tiên từ Manila (Philippines) đến Đà Nẵng diễn ra tại sân bay quốc tế Đà Nẵng với sự tham dự của lãnh đạo UBND, Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch TP. Đà Nẵng…

cebu_pacific_-_da_nang

Chương trình gồm nghi thức cắt băng khai trương đường bay, biểu diễn nghệ thuật chào mừng; Sở Du lịch cũng dành tặng các phần quà lưu niệm, voucher miễn phí trải nghiệm nhiều dịch vụ cho tất cả hành khách trên chuyến bay đầu tiên.

Đặc biệt, 3 hành khách may mắn trên chuyến bay cũng nhận được voucher vé máy bay khứ hồi chặng Manila-Đà Nẵng.”


 

Đang truy cập: 614
Trong ngày: 742
Trong tuần: 742
Lượt truy cập: 949881

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong