DANH MỤC DU HỌC

UNIVERSITY OF SOUTH FLORIDA

Trường đại học University of South Florida (USF) là một trong những trường đại học công lập đầu tiên được xây dựng tại tiểu bang Florida - Mỹ. Tọa lạc ngay Tampa. một trong những thành phố xinh đẹp với cuộc sống nhộn nhịp và có nắng ấm quanh năm.

Nhiệt độ trung bình hằng năm tại Tampa là 28oC với hơn 360 ngày nắng trong năm. Florida còn là tiểu Bang có nhiều cảnh quan thiên nhiên như đường bờ biển dài, đồng bằng và nổi bật nhất là vịnh Atlantic, vịnh Mexico.  Đây cũng là một trong những nơi có cảnh quan thiên nhiên đẹp tại nước Mỹ.

Cách Tampa khoảng 90 phút lái xe có khoảng 10 địa điểm vui chơi giải trí và du lịch rất nổi tiếng cả trong nước Mỹ và trên toàn thế giới như Universal Studios, Công viên thế giới Disney và Công viên giải trí Busch Gardens…

Đôi nét về trường:

Trường đại học South Florida được thành lập vào năm 1956, là một trong số 108 trường đại học công ở Mỹ (nằm trong số 4,634 trường được xếp hạng) đạt Hạng 1 của Tổ chức Carnegie về Hoạt động Nghiên cứu Chất lượng Cao (Carnegie Foundation for the Advancement of Teaching) 

USF nằm trong số 275 trường đại học tốt nhất trên Thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2014)

Là một trong số 300 trường đại học hàng đầu trên Thế giới (Academic Rankings of World Universities, 2015)

Đứng thứ 27 về tổng ngân sách chi cho các hoạt động nghiên cứu, trong số tất cả các trường đại học công và tư của Mỹ (National Science Foundation 2013)

Nằm trong số 100 trường đại học công hàng đầu (U.S News & World Report 2016)

Hiện USF đang tiếp đón 48,370 sinh viên đang theo học các chương trình tại trường trong đó các sinh viên quốc tế chiếm khoảng 5% (hơn 3,250 sinh viên). Đội ngũ giảng viên của trường nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học hiện đại và không ngừng được cải tiến. Trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp các sinh viên làm quen và tạo ra môi trường học tập thân thiện, giúp các bạn dễ dàng tiếp thu bài vở mà không cảm thấy môi trường Đại học quá áp lực.

Chương trình học tại trường:

Đại học South Florida cung cấp 90 chương trình Đại học và 150 chương trình Sau đại học với nhiều chuyên ngành đa dạng, trong đó đáng chú ý là các ngành được xếp hạng cao như: Tâm lý học (#4), Y tế cộng đồng (#16), Y tá (#38), Kỹ sư hóa (#148), Kỹ sư xây dựng (#91), Khoa học máy tính (#101), Kỹ sư điện (#105), Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp (#45), Quản trị kinh doanh (#130)...

Mang đến lợi ích tốt nhất cho sinh viên:

Đại học South Florida đã quyết định ký kết hợp tác cùng tập đoàn giáo dục INTO để cung cấp chương trình Tiếng Anh, chương trình quốc tế đại học năm 1 và Chuyển tiếp Thạc sỹ cho các bạn sinh viên quốc tế. Đây được xem là bước đệm giúp các bạn sinh viên quốc tế có thể chuyển tiếp thuận lợi và nhẹ nhàng vào chương bậc Đại học hoặc Thạc sĩ tại Mỹ với yêu cầu đầu vào linh động hơn, không yêu cầu SAT, TOEFL, IELTS hoặc GMAT, GRE.

Sau khi hoàn thành chương trình quốc tế đại học năm 1 hoặc Chuyển tiếp Thạc sĩ tại INTO USF, sinh viên sẽ tiếp tục học lên Học kỳ 2 (Năm 1) hoặc Năm 2 của chương trình Đại học hoặc Thạc sĩ nên tổng thời gian khi các sinh viên tham gia chương trình chuyển tiếp sẽ không hề khác với những sinh viên theo học chương trình trực tiếp, các bạn vẫn sẽ tốt nghiệp cùng thời gian với nhau. Theo các cuộc khảo sát thường niên tại USF, sinh viên quốc tế học qua các khoá Dự bị hoặc Năm nhất đại học tại INTO luôn có kết quả học tốt hơn so với những bạn vào thẳng chương trình Đại học hoặc Thạc sĩ.

Thông qua các chương trình chuyển tiếp tại INTO, các bạn sinh viên sẽ cảm thấy tự tin hơn, dễ dàng hòa nhập hơn trong môi trường học tập quốc tế và được hưởng nhiều quyền lợi cũng như tham gia các hoạt động Văn hóa, Xã hội tại trường Đại học giống như những sinh viên khác.

Học phí:

-         Chương trình Tiếng Anh: 6,950 USD/kỳ

-         Chương trình quốc tế đại học năm 1 – Undergraduate Pathway: 24,000 USD/năm

-         Chương trình Cử nhân:  17,324 USD/năm

-         Chương trình Dự bị Thạc sĩ – Graduate Pathway: 29,590 USD/năm

-         Chương trình Thạc sĩ: 21,126 USD/năm

 

Ngoài ra, du học sinh còn có cơ hội nhận học bổng từ 1.000 USD đến 5.000 USD cho các chương trình quốc tế đại học năm 1 và Chuyển tiếp Thạc sỹ.

 

 

 

 

 


 

Đang truy cập: 612
Trong ngày: 728
Trong tuần: 728
Lượt truy cập: 945425

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong