DANH MỤC DU HỌC

Giới thiệu trường Đại học Carroll College

Trường Đại học Carroll College là một trường liberal arts college cung cấp cho các sinh viên các chương trình học thuật đa dạng về nghệ thuật và khoa học đời sống cũng như kỹ thuật, giáo dục, sức khỏe,…Hơn cả việc nhận được một tấm bằng Đại học, các sinh viên lựa chọn trường Carroll College có quyền mong đợi nhiều hơn thế cho việc chuẩn bị sự nghiệp trong tương lai từ trường đại học TOP 1 khu vực phía Tây.

carroll_university_1

Loại trường: Private

Năm thành lập: 1909

Tổng số sinh viên: 1.330

Sinh viên quốc tế: 18 đến từ 14 quốc gia

Diện tích trường: 63 mẫu Anh

Địa chỉ: 1601 N. Benton Avenue, Helena, MT 59625, United State

Website: https://www.carroll.edu

carroll_university_5

Nằm ở thủ phủ của bang Montana, Carroll College cung cấp giáo dục đại học cho gần 1.500 sinh viên. 

Được thành lập vào năm 1909, trường đại học Carroll College nổi bật là một nhà lãnh đạo xuất sắc và từng đoạt giải thưởng trong các chương trình học thuật bao gồm tiền y khoa, khoa học tự nhiên, điều dưỡng, kỹ thuật, toán học, khoa học xã hội và nghệ thuật tự do. 

Trường được biết đến vì sự kết hợp của các chương trình học thuật đặc biệt, giảng viên tài năng, học phí phải chăng với cơ hội được trao tặng nhiều suất học bổng hào phóng và cộng đồng thân thiết mạnh mẽ tồn tại trong một khuôn viên xinh đẹp ở trung tâm dãy núi Rocky. Thành phố Helena phát triển và sôi động mang đến cho sinh viên Carroll sự chào đón nồng nhiệt, với cơ hội việc làm dồi dào, tiếp cận với lối sống ngoài trời lành mạnh, năng động và các dịch vụ giải trí, âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa phong phú. Sinh viên của Carroll có cơ hội rất lớn trở thành thực tập sinh và được chấp nhận vào một vị trí làm việc trong Cộng đồng doanh nghiệp địa phương, bệnh viện, tổ chức phi lợi nhuận và chính phủ tiểu bang.


Trung tâm giáo dục Artaza phối hợp các cơ hội học tập toàn cầu trong khuôn viên trường cũng như quốc tế. Ngoài ra, sinh viên được tiếp cận với hơn 150 chương trình trao đổi du học. Hiện tại, 20% sinh viên Carroll tham gia trải nghiệm toàn cầu trong quá trình giáo dục đại học. Sinh viên tốt nghiệp ngành được đánh giá cao trong thị trường việc làm chuyên nghiệp và được chấp nhận vào ngành y khoa tốt nhất của quốc gia, luật và các trường sau đại học, với một số tỷ lệ nhập học bình quân đầu người cao nhất trong cả nước. 

86% sinh viên dự bị Carroll nộp đơn vào trường y và nha khoa được chấp nhận; chuyên ngành hóa học gần đây tự hào có tỷ lệ chấp nhận 100% cho các trường sau đại học. Sinh viên của Carroll College đã tham gia nghiên cứu và thực tập tại Mayo Clinic, MIT và Boston University; cùng nhiều thành tích đáng tự hào khác.

Các hoạt động thể thao ngoại khóa cũng được các sinh viên và nhà trường đặc biệt quan tâm. Carroll College Athletics là thành viên của Hiệp hội thể thao liên trường quốc gia (NAIA), nổi tiếng nhất với câu lạc bộ bóng đá đã giành được 6 danh hiệu quốc gia. 

Ngoài ra, từ khuôn viên của trường, sinh viên hoàn toàn không mất quá nhiều thời gian để có thể tới các địa điểm ngoại khóa ngoài trời lý tưởng  khi chỉ mất khoảng 20 phút đến Canyon Ferry Lake, 30 phút đến khu cắm trại gần nhất và 35 phút để sinh viên có thể tới khu trượt tuyết trên núi.

carroll_university_4

Một trong những Trường Đại học dẫn đầu ngành Health sciences tại Mỹ chỉ cách Chicago 2 tiếng lái xe.

#30 in Regional Universities Midwest (tie)

#15 in Undergraduate Teaching (tie)

Carroll Nursing Program Ranked #1 in Wisconsin by Nursing Process

#1 BSN program in the state of Wisconsin - Nursing Schools Almanac

Ranked #7 on a list of the 25 top schools offering bachelor's degrees in graphic design, according to GradReports’ 2020 Best Colleges list

Colleges of Distinction | Recognized for excellence in business, education, nursing, career development and military support

Ngành thế mạnh UG

Computer and Data Sciences

Aviation and Robotics Degree Programs

Ngành thế mạnh PG

Health and Sport Sciences

Business and Communications

Carroll University lần đầu tiên cung cấp một chuyên ngành phụ về Khoa học Hàng không và Hệ thống Máy bay Không người lái vào năm 2021 và hiện là một trong số ít các trường đại học trên toàn quốc cung cấp bằng cử nhân trong lĩnh vực này

carroll_university_6

Đặc biệt Tất cả sinh viên Shorelight tự động đủ điều kiện nhận học bổng hàng năm $ 25,000 và $ 2,800/year cho việc làm trong khuôn viên trường

Học phí: $36,400/năm

Học bổng khoảng $25,000 x 4 năm

Học phí sau học bổng: $11,400/năm

carroll_university_2

Điều kiện đầu vào:

GPA from 2.5+

IELTS 6.0


 

Đang truy cập: 18
Trong ngày: 128
Trong tuần: 932
Lượt truy cập: 1478048

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong