DANH MỤC DU HỌC

Trường Carroll University là trường nghệ thuật tự do tư thục liên kết với Nhà thờ Presbyterian, tọa lạc tại Waukesha, Wisconsin, Mỹ. Đây là lựa chọn hoàn hảo ho những ai thích sáng tạo và muốn cháy hết mình với đam mê.

truong_dai_hoc_carroll_university_-_1

Trường Carroll University có gì đặc biệt?

Được thành lập vào năm 1846, với tiền thân là Học viện Prairieville, Carroll University là cơ sở đào tạo đại học hệ 4 năm đầu tiên của Wisconsin. Trường có 133 giảng viên toàn thời gian và 258 giảng viên bán thời gian. Trong đó 71,4% giảng viên có bằng cấp cuối.

Tính đến tháng 9 năm 2015, Carroll phục vụ 3.521 sinh viên ở các cấp độ đại học và sau đại học toàn thời gian cũng như bán thời gian. Những sinh viên này đại diện cho 33 tiểu bang và 31 quốc gia.

Một trong những trường Đại học dẫn đầu ngành Health sciences tại Mỹ chỉ cách Chicago 2 tiếng lái xe. 
 
 • #30 in Regional Universities Midwest (tie) 
 • #15 in Undergraduate Teaching (tie) 
 • Carroll Nursing Program Ranked #1 in Wisconsin by Nursing Process 
 • #1 BSN program in the state of Wisconsin - Nursing Schools Almanac 
 • Ranked #7 on a list of the 25 top schools offering bachelor's degrees in graphic design, according to GradReports’ 2020 Best Colleges list 
 • Colleges of Distinction | Recognized for excellence in business, education, nursing, career development and military support 

truong_dai_hoc_carroll_university_-_2

Lựa chọn trường Carroll University là điểm đến du học, có nên không?

Rất nên đấy! Có thể kể đến các lý do thuyết phục sau đây:

Đại học Carroll xếp hạng #44 trong các Trường Giá trị Tốt nhất và #66 trong các Trường Đại học vùng Trung Tây.

Tạp chí Forbes tập trung vào các kết quả như tỷ lệ tốt nghiệp, mức lương hàng năm của cựu sinh viên, nợ của sinh viên, tỷ lệ duy trì sinh viên và thành công trong sự nghiệp để đưa vào danh sách các trường hàng đầu của Mỹ ở Trung Tây. Và Carroll University luôn lọt top qua từng năm.

Tạp chí Money đã xem xét tỷ lệ tốt nghiệp, học phí, hỗ trợ tài chính và khả năng kiếm tiền của sinh viên tốt nghiệp. Kết quả, Đại học Carroll vẫn góp mặt vào danh sách.

truong_dai_hoc_carroll_college_-_nelson_stadium

Chương trình đào tạo của Carroll như thế nào?

Đại học Carroll cung cấp hơn 95 lĩnh vực nghiên cứu ở cấp độ đại học, với các bằng thạc sĩ và chứng chỉ về các môn học được chọn, cũng như một chương trình tiến sĩ lâm sàng về vật lý trị liệu.

 

Trường nghệ thuật và khoa học (College of Art and Sciences):

Bao gồm các chuyên ngành chính từ nghệ thuật, âm nhạc đến tâm lí học, hóa học và khoa học môi trường,…

 

Trường khoa học sức khỏe (College of Health Science):

Cung cấp một trong những chương trình vật lý trị liệu lớn nhất quốc gia. Sinh viên có thể hoàn thành bằng đại học và tiến sĩ chỉ trong sáu năm. Chương trình điều dưỡng liên tục đứng trong số ba trường hàng đầu của tiểu bang về tỷ lệ đậu NCLEX. Mối quan hệ hợp tác giữa Carroll với các trường đại học hàng đầu tại Mỹ lẫn các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong khu vực làm cho các chương trình của Carroll trở nên khác biệt. Nếu bạn hướng tới sự nghiệp của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hoặc chuẩn bị cho bằng cấp cao trong một chương trình chuyên nghiệp thì đây là mô trường lý tưởng.

 

Trường kinh doanh (School of Business):

Cung cấp cho sinh viên lộ trình học nhanh hơn với các tùy chọn để hoàn thành một số bằng cấp trong vòng ít nhất là ba năm, hoàn thành cả bằng đại học và MBA trong bốn năm. Các chuyên ngành bao gồm kế toán, quản trị kinh doanh, kinh tế, tài chính, marketing, quản lí và lãnh đạo.

 

Trường sư phạm và dịch vụ cộng đồng (School of Education and Human Services):

Nơi đào tạo chuyên ngành giáo dục chất lượng cao.

Carroll cung cấp 13 lựa chọn ký túc xá phù hợp với nhiều nhu cầu và khả năng tài chính khác nhau của sinh viên. Khu nhà ở truyền thống là nơi ở của phần lớn sinh viên năm thứ nhất. Các khu và căn hộ kiểu suite được khuyến khích cho những sinh viên từ năm hai trở lên. 

truong_dai_hoc_carroll_university_-_3

Ngành thế mạnh trường Carroll University

 • Computer and Data Sciences 
 • Aviation and Robotics Degree Programs 
 • Ngành thế mạnh PG 
 • Health and Sport Sciences 
 • Business and Communications 

Tiểu bang Wisconsin 

Wisconsin là quê hương của hàng trăm dặm phong cảnh đẹp đến ngỡ ngàng, mang đầy vẻ thanh bình và hoang dã như tranh vẽ. Bạn sẽ được ngắm hồ Great Lakes , hồ Superior – nơi có quần đảo Apostle với những con đường mòn; có vách đá mà chỉ có thể đi thuyền buồm. Có những vịnh nhỏ hẻo lánh yên tĩnh để chèo thuyền kayak vàxuồng. Hang động trên biển Apostle tuyệt đẹp. Tại bán đảo Bayfield, các hang động, vách đá, lối đi đẹp lạ với tuyết phủ kín vào mùa đông, như các cung điện trắng xóa với các chòm tuyết sắc nhọn đủ hình dáng.


Từ lúc thành lập tiểu bang, Wisconsin đã có đa dạng chủng tộc. Người Mỹ là nhóm đầu tiên di cư đến đây từ New York và New England. Họ nắm giữ chính trị, ngành công nghiệp nặng, tài chính, và giáo dục. Sau đó, nhiều người Châu Âu đã đến, trong đó có người Đức, Scandinavians (đa số là Na Uy) và một số ít người Bỉ, Hà Lan, Thụy Sĩ, Phần Lan, Ireland  và các sắc dân khác. Đến thế kỷ 20, nhiều người Ba Lan cũng đến đây và phần lớn định cư tại Milwaukee.

truong_dai_hoc_carroll_college_-_st__charles_hall_winter

Khi nhắc đến khí hậu, Wisconsin có một mùa đông khắc nghiệt.

. Giữa đông, nhiệt độ trung bình cao nhất là -4oC) và có thể hạ xuống dưới -18oC với lớp tuyết cao trung bình 35 inches (89cm).

Với tuyết, bạn có thế chơi rất nhiều trò chơi thú vị như đi xe trượt tuyết, xây người tuyết, trượt tuyết trên đồi.

Ngược lại thì mùa hè nóng và ẩm ướt với nhiệt độ trung bình 27oC và có thể lên 32oC.

truong_dai_hoc_carroll_college_-_overview

 


 

Đang truy cập: 616
Trong ngày: 734
Trong tuần: 734
Lượt truy cập: 946843

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong