Trường Newscatle University London

Newscatle University London mang chất lượng và danh tiếng của một trong những học viện nghiên cứu hàng đầu thế giới đến trung tâm tài chính London. Danh tiếng và sự xuất sắc về chất lượng giáo dục cùng với cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp và những trải nghiệm tuyệt vời thu hút nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới đến với Newcastle University London.

Tại sao nên chọn trường Newscatle University London?

• Khoa Kinh Doanh của Đại Học Newcaslte University London được công nhận và đánh giá cao bởi cả 3 hiệp hội cung cấp chứng chỉ kinh doanh quốc tế với đa dạng các ngành học mang tính thực tiễn cao.
  • Sinh viên đại học có cơ hội thực tập 1 năm với các doanh nghiệp hàng đầu thế giới
  • Thành viên sáng lập của Russell Group, top 24 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu ở Anh, cung cấp các chương trình giảng dạy chất lượng cao thông qua những dự án nghiên cứu mới tầm cỡ.
  • Nằm trong 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới (QS World University Rankings 2014- 2015)
  • Nằm trong số 10 trường đại học hàng đầu ở Anh về triển vọng nghề nghiệp (Guardian University Guide 2015).
  • Chuẩn bị cho sinh viên những kĩ năng và kiến thức thực tiễn thông qua chương trình liên kết và thực tập tại các tập đoàn hàng đầu trên thế giới.

Vị trí

• London đứng thứ 3 trong số những thành phố tốt nhất dành cho sinh viên trên thế giới (QS Best Student Cities 2015)
  • Khuôn viên trường toạ lạc tại phố Middlesex gần Liverpool Street Station, trung tâm London
  • London là trung tâm tài chính lớn thứ hai trên thế giới (Global Financial Cetres Index 2014), khiến nó trở thành điểm đến hoàn hảo cho những sinh viên ngành kinh doanh.
  • Newcastle University London nằm rất gần với chợ Spitalfields và các khu văn hóa sôi động của Shoreditch và Brick Lane.
  • Hệ thống giao thông tuyệt vời giúp bạn dễ dàng khám phá thủ đô cũng như các thành phố khác của nước Anh và cả châu Âu
  • Mất 3 giờ xe lửa để đến Newscatle từ ga London King’s Cross.

Các khóa học

Chương trình Dự bị Đại học