Trường University of East Anglia

University of East Anglia là một trong những trường đại học hàng đầu ở Anh, với danh tiếng xuất sắc trên toàn thế giới về nghiên cứu và giảng dạy trong nhiều lĩnh vực. Khuôn viên trường vô cùng an toàn với cơ sở vật chất tuyệt vời, là môi trường hoàn hảo cho sinh viên sinh sống và học tập.

Tại sao nên chọn trường UEA?

• Nằm trong số 15 trường đại học hàng đầu Anh Quốc (The Times and The Sunday Times Good University Guide 2015)
  • Luôn được bầu chọn trong Top 5 trường đại học ở Anh về độ hài lòng của sinh viên (National Student Survey 2005-2015)
  • Là thành viên tiên phong của Viện Nghiên cứu Norwich; trung tâm nghiên cứu được trích dẫn nhiều nhất chỉ sau Oxbridge và London.
  • Cơ sở vật chất đẳng cấp bao gồm Công viên thể thao trị giá 30 triệu bảng với hồ bơi theo tiêu chuẩn Olympic.
  • INTO University of East Anglia là trung tâm INTO đầu tiên được mở vào năm 2006, cung cấp cơ sở vật chất hiện đại và môi trường sinh hoạt-học tập độc đáo nằm ngay trung tâm của khuôn viên trường đại học cho sinh viên quốc tế.

Vị trí

• Khuôn viên trường nằm giữa thành phố Norwich và vùng ngoại ô xinh đẹp.
  • Norwich là một trong 10 thành phố hàng đầu ở nước Anh (The Telegraph 2014)
  • Thành phố lịch sử với nhiều tòa nhà có nguồn gốc từ thời trung cổ bao gồm các nhà thờ và lâu đài Norman.
  • Một trong số 10 thành phố an toàn nhất dành cho sinh viên (StuRents.com 2015).
  • Thành phố sôi động với nhiều rạp chiếu phim, nhà hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng.
  • Quê hương của khu chợ ngoài trời lớn nhất nước Anh, nơi trái cây và rau quả tươi được cung cấp 6 ngày trong tuần.
  • East Anglia nổi tiếng là vùng ngoại ô thanh bình với nguồn nước trong lành và đường bờ biển Norfolk xinh đẹp.

Các khóa học

Chương trình Dự bị Đại học:

• Kinh doanh, Kinh tế, Xã hội và Văn hóa
  • Nhân văn và Luật
  • Toán học và Khoa học bảo hiểm
  • Các ngành Khoa học (Khoa học Tổng hợp, Dược, Y sinh và Y tế, Kỹ thuật, Khoa học Vật lý và Toán học)

Chương trình năm 1 Quốc tế

• Quản trị kinh doanh và Kinh tế