1. Anh Jack Zisler- Giám Đốc tuyển sinh Châu Á -tập đoàn CEG

Hi Hanh, your facebook page looks so great! Very professional! I'll try to send you some photos when I'm back from America next week. I will also have many new brochures and items for you. We don't have too many Vietnamese articles...but I will try to support you with some marketing budget when I am back. :) I hope you could promote us well”

Tạm dịch sang tiếng Việt: “Chào Hạnh, trang Facebook của EduWin thật là tuyệt vời! Rất chuyên nghiệp!, Tôi sẽ có nhiều brochure và nhiều thứ mới cho bạn. Hiện tại chúng tôi chưa có nhiều bài viết tiếng Việt… nhưng tôi sẽ hỗ trợ bạn chi phí marketing để làm công việc này khi tôi trở về từ Mỹ, hy vọng bạn sẽ giúp đẩy mạnh tuyển sinh cho trường của chúng tôi.”

cm_leo12

Nếu phụ Huynh và học sinh muốn nắm rõ hơn về chương trình thì hãy email hoặc gọi EduWin, EduWin sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết chương trình nhé.

👉 Liên hệ tư vấn và làm hồ sơ:
💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
🌎 Website: www.eduwin.edu.vn