EduWin tuyển cộng tác viên:

UpTuyendung

EduWin đang tuyển 10 cộng tác viên làm marketing, tuyển sinh tại Việt Nam và 10 cộng tác viên người Việt sống ở nước ngoài, đặc biệt các nước mà EduWin đang là đơn vị tuyển sinh như Mỹ, Canada, Anh, Úc, NewZeland, Hà Lan, Thụy Sĩ…

Quyền lợi của cộng tác viên:

Quyền lợi về công việc: Được làm việc trong môi trường giáo dục, hiểu thêm về giáo dục các nước, giúp ích được những người thân, bạn bè của mình có được cơ hội học tập tốt hơn, giúp cuộc sống mọi người tươi đẹp hơn.

Quyền lợi về thu nhập: Bên cạnh công việc toàn thời gian, anh chị em có thể tranh thủ thêm thời gian để làm ngoài giờ, tăng thêm thu nhập cho gia đình. Quyền lợi thu nhập sẽ được trao đổi cụ thể khi các anh chị em được EduWin tuyển chọn.

Yêu cầu cho cộng tác viên:

Năng động, cầu tiến, chân thành, nhiệt tâm, yêu thích công việc giáo dục, du học.

Quy trình tuyển chọn:

1/ Nộp hồ sơ bao gồm: Bằng cấp, CV, thư giới thiệu bằng tiếng Anh/tiếng Việt, viết rõ bạn biết như thế nào về EduWin, vì sao bạn muốn làm công việc cộng tác viên, mục tiêu trong cuộc sống của bạn là gì vv.

2/ EduWin sẽ gọi điện cho những bạn đạt yêu cầu, để phỏng vấn khoảng 15 phút. Nếu bạn ở nước ngoài, vui lòng cung cấp Skype/Zalo/Viber để EduWin liên lạc.

3/ Hồ sơ được chấp thuận, EduWin sẽ có những khóa training tại VP hoặc online để hỗ trợ cho các bạn trong và ngoài nước.

Lưu ý: Nếu các bạn làm tốt và có mong muốn làm toàn thời gian cho EduWin, EduWin sẽ xem xét và nhận khi các bạn đạt yêu cầu. Là nhân viên toàn thời gian, nếu làm việc chuyên nghiệp, uy tín, bạn sẽ có đầy đủ các quyền lợi, bao gồm các chuyến đi thăm quan trường nếu có để các bạn được có những trải nghiệm thực tế.

Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 20/11/2016.

Email nhận hồ sơ (dung lượng cố gắng dưới 5MB): duhoceduwin@eduwin.edu.vn

Anh chị em nào quan tâm, đừng chần chừ nhé!

Phương châm làm việc của EduWin: “Brighten your life”, mong muốn mang lại cơ hội cho nhiều người, một ngọn nến sẽ không thể làm căn phòng sáng rực, nhưng nhiều ngọn nến, chắc chắn sẽ làm căn phòng tỏa sáng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 316/5/11A Hương Lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh