DANH MỤC DU HỌC

TRƯỜNG MARIANAPOLIS PREPARATORY SCHOOL

Post1

 

1. Giới thiệu:

 • Marianapolis Preparatory School (MPS) là trường trung học nội trú Công Giáo mang tính chất tuyền thống, dành cho nam và nữ sinh từ lớp 9 đến 12, tọa lạc tại thị trấn Thompson, bang Connecticut. Trường thành lập năm 1926 với diện tích hơn 60 hecta, quy mô lớp học 17 em và hệ thống tư vấn toàn diện. Cơ sở vật chất của trường hiện đại gồm phòng thí nghiệm lý – hóa – sinh, phòng tối dành cho nhiếp ảnh, thư viện, nhà nhờ nhỏ, phòng luyện nhạc, ngoài ra trường còn có các sân thể theo chuyên dụng cho bóng rổ, đá bóng, bóng chày, tennis…
 • Đây là trường Trung học nội trú dự bị đại học rất đẹp tại Thompson, bang Connecticut. Trường có luyện thi và tổ chức thi SAT ngay tại trường. Sỉ số lớp học nhỏ, giáo viên hỗ trợ năng lực tối đa cho từng em 7-14 học sinh/ 1 lớp. 15 môn AP, nhiều hoạt động thể thao, ngoại khóa. Trường thành lập từ năm 1926, dạy từ lớp 9-12. Có chương trình bổ trợ tiếng Anh. Giáo viên cực kỳ thân thiện. 100% học sinh đỗ vào Đại học.
 • Marianapolis toạ lạc tại thị trấn Thompson, Connecticut, cách khoảng 1 giờ đi xe từ Boston và 3 giờ từ thành phố New York. Trường rộng lớn và được trang bị các cơ sở vật chất tương tự như trường Cao đẳng. Cảnh quan xung quanh khuôn viên trường tạo một cảm giác thân mật với những bãi cỏ xanh tươi, khung cảnh tuyệt đẹp. Bang Connecticut có mùa xuân mát mẻ và mùa hè ấm áp, với nhiệt độ trung bình vào mùa xuân khoảng 
 • Mỗi năm trường tiếp nhận khoảng 350 học sinh trong đó có 20% là học sinh quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Nga, Đức, Mehio, Hàn Quốc, Việt Nam, Colombia … Tại đây các em dù mang quốc tịch hay màu da nào đều có một tình bạn tuyệt vời, chất lượng giáo dục xuất sắc và cơ hội trao đổi văn hóa bình đẳng, thưởng thức ẩm thực truyền thống và kỉ niệm các ngày lễ quan trọng.

 

 

 

2. Chương trình đào tạo:

 • Học tập tại Marianapolis, sinh viên có cơ hội được thừa hưởng nên giáo dục hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng cao và tận tụy.Tất cả học sinh đều có một nhà tư vấn viên để giúp họ hòa nhập vào môitrường mới dễ dàng hơn.Mỗi nhà tư vấn lại gặp nhau trong một nhóm nhỏ mổi ngày để trao đổi với nhau nhằm đảm bảo khả năng thành công cao nhất ở mổi người trong công tác tư vấn sinh viên.
 • Trường có 35 giáo viên. Giáo viên tại Marianapolis đều có bằng thạc sỹ hoặc PHD. Giáo viên hiểu được nhiệm vụ và trách nhiệm của mình trong việc giáo dục học sinh, giúp học sinh có đủ kỹ năng cần thiết để giúp ích cho xã hội.
 • Thêm vào đó, trường luôn đi đầu trong việc cung cấp các trang thiết bị hiện đại cho cả trong và ngoài phạm vi phòng học với chương trình iPad 1:1 và đặc biệt Khóa hè online, mang đến cho các em một kỳ hè rèn luyện cao cấp (bao gồm cả môn học nâng cao AP) tại chính ngôi nhà của mình, ở bất kì đâu trên thế giới. Các học sinh của trường luôn tham dự vào những hội thao, phát triển khả năng nghệ thuật, đồng thời các em vẫn phải tham gia phục vụ cộng đồng. Tất cả những hoạt động đó đều được thực hiện trong khi các em đang học tập để chuẩn bị cho việc vào đường trường cao đẳng hoặc đại học theo ý muốn.
 • Các môn học được chuyển tín chỉ vào đại học/cao đẳng (AP): Ngôn ngữ và Tác phẩm, Tác phẩm và Văn học Anh, Lịch sử Hoa Kỳ, Lịch sử Châu Âu Hiện đại, Nội các Hoa Kỳ, Tích phân, Xác suất và Thống kê, Sinh học, Vật lý, Hóa học, Tiếng Tây Ban Nha, Văn học Tây Ban Nha
 • Bên cạnh đó, trường còn chú trọng đến các môn nghệ thuật và thể thao. Các môn nghệ thuật: Studio Art, Nhập môn Nghệ thuật, Vẽ chì/màu nước, Nghệ thuật In giấy và Vẽ Thực nghiệm (Printmaking and Experimental Drawing), Thiết kế Bộ và Trang phục, Sưu tập và Làm Kim hoàn, Nhiếp ảnh, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, Hợp xướng, Hợp xướng nhạc thính phòng, Lý thuyết Âm nhạc, Nhập môn Guitar, Ca đoàn, Ban nhạc Rock, Kịch, Khiêu vũ, ... luôn được khuyến khích học tập và rèn luyện tại Marianapolis.
 • Các môn thể thao: Chạy việt dã, Đá bóng, Bóng rổ, Đấu vật, Bóng chày, Golf, Bóng vợt (Lacrosse), Tennis, Chạy đua trong sân vận động, Ném đĩa, Bóng chuyền, ... được tổ chức theo mùa, thu hút rất nhiều học sinh tham gia.

 

3. Cuộc sống của học sinh:

 • Trường có 3 khu ký túc xá gồm St. John Hall dành cho nam sinh và St. Alberts, Bayer House dành cho nữ sinh. Tất cả ký túc xá đều được phủ sóng wifi và trang bị đầy đủ tiện nghi.
 • Marianapolis cũng là ngôi trường có hoạt động ngoại khóa vô cùng sôi nổi có thể kể đến như: CLB Thiên văn học, Trung tâm Toán và Khoa học, Đội Toán học, Phiên tòa giả định, Mô hình Liên Hiệp Quốc, Hoạt động Phục vụ Cộng đồng (National Honor Society), Cuộc thi Khoa học Toàn quốc (National Ocean Science Bowl), Chương trình Chuẩn bị tâm lý cho học sinh trước khi vào đại học (Peer Leadership), Làm kỷ yếu, ...

 

4. Chi phí và sinh hoạt:

 • Ước tính khoảng $54,472 với học bổng gần $7300

 

5. Các trường đại học chấp nhận bằng tốt nghiệp của Marianapolis: 

 • Babson College, Berklee College of Music, Boston College, Brandeis University, Brown University, Carnegie Mellon University, Case Western Reserve University, Cornell University, Georgetown University, George Washington University, Johns Hopkins University, McGill University, Miami University, Middlebury College, Purdue University, Rensselaer Polytechnic Institute, Syracuse University, University of California, University of Chicago, University of Massachusetts, University of Notre Dame, Worcester Polytechnic Institute

 

 

Một số hình ảnh về trường

Post2

post7

 

Nếu phụ Huynh và học sinh muốn nắm rõ hơn về chương trình thì hãy email hoặc gọi EduWin, EduWin sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết chương trình nhé.

👉 Liên hệ tư vấn và làm hồ sơ:
💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
🌎 Website: www.eduwin.edu.vn
☎️ Hotline : 0909 391 795/ 0979 341 505


 

Đang truy cập: 609
Trong ngày: 742
Trong tuần: 742
Lượt truy cập: 949830

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong