Giới thiệu về trường Stony Brook University

Vị trí: Stony Brook, New York

Stony Brook nằm ở Hạt Suffolk và là một trong những nơi tốt nhất để sống ở New York.

Đại học Stony Brook - với trạm dừng tàu riêng trong khuôn viên trường - giúp sinh viên thuận tiện hơn trong việc di chuyển đến New York - Trung tâm kinh tế tài chính Thế Giới

Xếp hạng #58 trong các trường đại học tổng thể tốt nhất tại Mỹ

#26 trong các trường công lập hàng đầu (US News &; World Report), là một trường đại học công lập chỉ cách Manhattan một chuyến tàu ngắn.

Với 66 năm thành lập, Stony Brook là trường có danh tiếng lâu đời về sự xuất sắc trong học thuật và cung cấp hơn 200 chương trình cấp bằng đại học được công nhận và 100 chương trình sau đại học về khoa học y sinh, khoa học máy tính và thông tin, quản lý, văn học, v.v.

Tại sao chọn Đại học Stony Brook?

khuon_vien_stony_brook_university

Cơ hội nghề nghiệp tại Stony Brook University

Khám phá các cơ hội phát triển nghề nghiệp thú vị ở New York - Vị trí tuyệt vời của Stony Brook trên Long Island, ngay bên ngoài Thành phố New York, đưa sinh viên đến gần các cơ hội thực tập và nghề nghiệp theo yêu cầu với Amazon, Bloomberg, Disney và Google, trong số nhiều nhà tuyển dụng lớn khác.

truong_stony_brook_university

Kiếm được bằng cấp danh giá - Được xếp hạng trường đại học công lập #1 ở Bang New York bởi Times Higher Education

Học hỏi từ các nhà lãnh đạo tư tưởng - Được hỗ trợ bởi các nhóm nghiên cứu toàn cầu, Đại học Stony Brook dẫn đầu các dự án nghiên cứu liên ngành tiên tiến tại Trung tâm Đổi mới ở Thành phố New York. Sinh viên có cơ hội duy nhất để làm việc trực tiếp với các giảng viên đáng chú ý bao gồm những người đoạt giải Nobel Y học, người nhận giải Pulitzer, nghiên cứu sinh MacArthur và huy chương Fields.

moi_truong_stony_brook_university

Rankings khủng tại Stony Brook University

U.S. News & World Report, 2024

#58 in National Universities (tie)