DU HỌC EDUWIN THÂN MỜI QUÝ PHHS CÙNG THAM DỰ BUỔI COFFEE TALK VỚI CHỦ ĐỀ:

DU HỌC MỸ VỚI HỌC PHÍ CHỈ TỪ $5,600 CÙNG YOUNGSTOWN STATE UNIVERSITY

coffeetalk1

Thời gian: 9h sáng Chủ nhật - 07/01/2024

Địa điểm: EduWin sẽ cập nhật đến PHHS đăng ký

Youngstown State University (YSU) là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1908, có diện tích rộng 160 mẫu Anh, tọa lạc tại trung tâm thành phố Youngstown, bang Ohio.

youngstown_0

LÝ DO CHỌN TRƯỜNG:

• Được Forbes liệt kê vào danh sách các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ (America’s Top Colleges).
  • Được Ủy ban Đào tạo Đại học (Commission on Higher Learning) kiểm định toàn diện.
  • Xếp 33 Trường công lập khu vực Midwest (US News and World Report)
  • Xếp 101 Đại học khu vực Trung Tây (US News and World Report).
  • Chương trình đạo tạo khối ngành Kỹ sư xếp 121 tại Mỹ (US News and World Report) và được công nhận ABET.
  • Chương trình đào tạo bậc Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Bachelor's in Business) được công nhận AACSB (6% trường đào tạo Kinh doanh trên thế giới được công nhận này).
  • Là trường đại học công lập có học phí vừa phải nhất bang Ohio và là một trong những trường đại học công lập có chi phí vừa phải nhất trên toàn nước Mỹ (College Consensus).
  • Chính sách khoá học phí (không tăng học phí trong những năm tiếp theo cho sinh viên đang theo học).
  • Tỷ lệ sinh viên - giảng viên là 15:1.
  • Có hơn 200 câu lạc bộ và tổ chức dành cho sinh viên.
  • Hội chợ việc làm được tổ chức 2 lần/năm tạo cơ hội việc làm/OTP cho sinh viên.
  • Trường đào tạo Âm nhạc – Dana School of Music được thành lập cách đây hơn 150 năm là một trong những trường Nhạc lâu đời nhất của nước Mỹ. Hàng năm trường tổ chức hàng trăm sự kiện âm nhạc. Nhiều cựu sinh viên của trường nay là những thành viên nổi tiếng trong các dàn/ban nhạc …và có cả những người đạt giải thưởng Grammy danh giá.

youngstown_2

youngstown_3

hoi_truong_youngstown_

khuon_vien_youngstown

Youngstown State University xứng đáng là trường Đại học của bạn với môi trường học tuyệt vời, chất lượng cao, chi phí thấp và nhiều cơ hội khác đang chờ đón bạn.

HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ PHHS!

Hotline đăng ký tham dự: 0909 391 795 – 0905 552 715

Lượt truy cập: 419410