DANH MỤC DU HỌC

HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ONCAMPUS TEXAS

Nhằm động viên và tạo điều kiện cho các bạn học sinh Việt Nam du học thành công tại Mỹ, OnCampus TEXAS dành tặng nhiều suất học bổng trị giá 10% - 50% học phí cho các học sinh Việt Nam hết lớp 12, áp dụng cho đợt nhập học tháng 9/2016.

         1. Thông tin Học bổng:

STT

Giá trị

Điều kiện

Đối tượng

1

50%

(12.500 USD)

- GPA ≥ 2.5

- Phỏng vấn

Học sinh Việt Nam hết lớp 12 tại Mỹ

2

30%

(7.500 USD)

3

10%

(2.500 USD)

Học sinh cần đạt đủ điểm tiếng Anh TOEFL 55 hoặc IELTS 5.0 theo yêu cầu của trường hoặc có thể làm bài test tiếng Anh của trường tại Việt Nam.  


2. Tại sao chọn OnCampus TEXAS:

 • OnCampus TEXAS là chương trình năm nhất Đại học uy tín tại Mỹ của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) giảng dạy tại trường Đại học University of North Texas. Trường được thành lập từ năm 1890 và hiện có 36,000 sinh viên đang theo học. Trường Đại học University of North Texas còn là trường Đại học “Flagship” của bang Texas (mỗi bang tại nước Mỹ chỉ được chọn 1 trường Đại học tốt nhất của bang để bầu làm “Flagship”).
 • OnCampus TEXAS là con đường thuận lợi nhất dành cho các học sinh Việt Nam muốn chuyển tiếp vào năm 2 của trường Đại học University of North Texas tại Mỹ.

                           

3. Ưu điểm nổi bật của chương trình OnCampus TEXAS:

 • Yêu cầu đầu vào Đại học đơn giản, dễ dàng: Không yêu cầu điểm SAT/ACT, bài tự luận và thư giới thiệu. Học sinh chỉ cần đạt đủ điểm tiếng Anh TOEFL 55 hoặc IELTS 5.0 theo yêu cầu của trường hoặc có thể làm bài test tiếng Anh của trường tại Việt Nam;
 • Địa điểm học lý tưởng: Trường tọa lạc tại thành phố Denton – thành phố sinh viên cách thành phố Dallas khoảng 40 phút chạy xe. Denton được mệnh danh là thành phố sinh viên do hơn 1/3 dân số thành phố là sinh viên. Ngoài ra, Denton được báo USA Today bình chọn là thành phố tốt nhất trong 2 năm liên tiếp dựa trên các tiêu chí cảnh quan đẹp, sự thân thiện, các điểm tham quan, thư giãn và ẩm thực. Thành phố này còn là điểm du lịch văn hóa và âm nhạc, thu hút hơn 300,000 du khách đến với các lễ hội âm nhạc thường niên. 
 • Bảo đảm chuyển tiếp vào năm 2 Đại học của tất cả 98 ngành tại trường Đại học University of North Texas: Sinh viên OnCampus TEXAS tích lũy 30 tín chỉ cần thiết cho chương trình Cử nhân, đây là các tín chỉ của trường Đại học University of North Texas. Tất cả các trường Đại học tại Mỹ yêu cầu khoảng 120 tín chỉ để sinh viên tốt nghiệp Đại học 4 năm, do đó, sau khi hoàn tất năm 1 Đại học OnCampus TEXAS, sinh viên lấy đủ tín chỉ để chuyển tiếp vào năm 2 Đại học University of North Texas. Tín chỉ của chương trình OnCampus TEXAS được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học Khu vực Nam Mỹ SACS;
 •  Trải nghiệm sinh viên phong phú: Học sinh trở thành sinh viên Đại học University of North Texas ngay từ ngày đầu nhập học, được giảng dạy hoàn toàn bởi đội ngũ giảng viên của trường. Học sinh được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của trường Đại học University of North Texas: thư viện, phòng máy tính, nhà hàng, sân vận động, các phương tiện giải trí, các dịch vụ sức khỏe và nghề nghiệp, 400 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên. Trường rộng đến 354 ha với các môn thể thao hấp dẫn như bóng đá, bóng chuyền, tennis, điền kinh, bơi lội, môn lặn…;
 • Môi trường học tập thuận lợi, nhiều sự hỗ trợ: Lớp học nhỏ với sĩ số 15-20 sinh viên nhằm đảm bảo tất cả sinh viên được quan tâm và chăm sóc chu đáo, phát huy tính tương tác cao giữa thầy và trò. Mỗi sinh viên OnCampus TEXAS đều có Cố vấn học thuật riêng ngay từ ngày đầu nhập học cho đến khi kết thúc năm nhất Đại học, giúp sinh viên thích nghi nhanh chóng với văn hóa Mỹ, phương pháp học tập Mỹ, tư vấn học thuật và chuyên ngành, hỗ trợ nộp đơn chuyển tiếp vào năm 2 Đại học University of North Texas. Là sinh viên quốc tế, OnCampus TEXAS mở ra cánh cửa vào Đại học thông minh hơn, mang nhiều lợi ích hơn so với việc vào thẳng Đại học do có nhiều sự hỗ trợ, bảng điểm năm 1 đẹp hơn và cơ hội bảo đảm chuyển tiếp vào năm 2 của trường Đại học University of North Texas.


4. Chương trình giảng dạy:

OnCampus TEXAS có 2 kỳ nhập học tháng 1 và tháng 9, thời gian đào tạo là 2 học kỳ (9 tháng);

OnCampus TEXAS giảng dạy năm nhất Đại học với cấu trúc chương trình như sau:

 • Các lớp học thuật lấy tín chỉ Đại học
 • Các lớp luyện Anh ngữ học thuật
 • Các lớp luyện Anh ngữ chuyên ngành
 • Các lớp luyện TOEFL
 • Chương trình tư vấn và hỗ trợ chuyển tiếp năm 2 Đại học thuộc TEXAS

 Các nhóm ngành đào tạo của chương trình OnCampus TEXAS:

 • Nhóm ngành kinh doanh gồm: tiếp thị, kinh tế, luật, kế toán, tài chính, quan hệ quốc tế, truyền thông, quan hệ công chúng, du lịch khách sạn, địa ốc, quản lý chuỗi hậu cần…
 • Nhóm ngành khoa học: hóa học, sinh học, hóa sinh, toán học, vật lý, địa lý…
 • Nhóm ngành kỹ thuật: khoa học máy tính, công nghệ thông tin, kỹ sư y sinh, kỹ sư cơ khí…
 • Nhóm ngành nghệ thuật: kịch nghệ, thời trang, âm nhạc, mỹ thuật, nghệ thuật biễu diễn…
 • Nhóm ngành xã hội: tâm lý học, xã hội học, giáo dục, khoa học chính trị, chưa xác định ngành…


Nếu phụ Huynh và học sinh muốn nắm rõ hơn về chương trình thì hãy email hoặc gọi EduWin, EduWin sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết chương trình nhé.

👉 Liên hệ tư vấn và làm hồ sơ:
💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
🌎 Website: www.eduwin.edu.vn
☎️ Hotline : 0909 391 795/ 0979 341 505 

Đang truy cập: 611
Trong ngày: 729
Trong tuần: 729
Lượt truy cập: 945759

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong