CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ J1

ĐANG RẤT THU HÚT HIỆN NAY

3

Chương trình Học bổng giao lưu văn hóa 1 năm của tổ chức ISE theo diện Visa J-1 được Bộ Ngoại giao Mỹ bảo trợ dành cho các em học sinh Trung học phổ thông từ lớp 9 đến lớp 11.

Học bổng giao lưu văn hóa là chương trình trao đổi sinh viên của chính phủ Mỹ, học sinh được phép học một năm tại trường công lập hoặc tư thục của Hoa Kỳ và sống với một gia đình người bản xứ nhằm mục đích giúp cho các em trải nghiệm cuộc sống và học tập ở Mỹ với các sinh viên quốc tế. Tham gia chương trình học bổng này học sinh được miễn học phí cũng như chi phí ăn ở khi cư trú tại nhà host (cha mẹ nuôi). Với Học bổng Giao lưu văn hóa (GLVH) Mỹ, học sinh có cơ hội tiếp cận với nền tri thức và giáo dục tiên tiến, tạo tiền để cho các bậc học kế tiếp tại Mỹ hoặc những quốc gia khác.

EduWin tự hào là 1 trong những đại diện chính thức tuyển sinh Chương trình Học bổng Trung học công lập của tổ chức ISE tại Việt Nam. EduWin bắt đầu tổ chức thi SLEP và làm thủ tục hồ sơ từ ngày 01/09.

ĐIỀU KIỆN XÉT CHỌN:

• Điểm thi ELTiS (English Language Test for International Students): điểm chuẩn 228
• Học lực (kết quả 2 năm gần nhất): xếp loại khá trở lên
• Tuổi từ đủ 15 đến 18 (lớp 9 đến lớp 11)
• Sức khỏe tốt, có tinh thần tự lập • Hạnh kiểm tốt, năng động

HỌC TẬP VÀ ĂN Ở:

• Tất cả các trường công lập hoặc tư thục tại Hoa Kỳ
• Học sinh được chọn vùng, chọn bang
• Được sắp xếp ở với người bản xứ hoặc khu vực dành cho học sinh quốc tế tham gia chương trình Giao lưu văn hóa
• Được chăm sóc, bảo trợ và được quản lý bởi đội ngũ nhân viên ISE có mặt tại khắp các bang ở Hoa Kỳ cùng với các nhân viên tư vấn giáo dục của các trường trung học tại Hoa Kỳ
• Chương trình online làm quen với các môn học và bổ sung tín chỉ

QUY ĐỊNH:
• Học sinh phải tuân thủ nội quy của chương trình
• Học sinh có thể yêu cầu tự cung cấp gia đình bảo trợ (có sự kiểm tra của ISE và xét duyệt của Bộ Ngoại giao Mỹ)
• Mọi sự đi lại của học sinh phải theo sự quản lý của chương trình

CHI PHÍ CHƯƠNG TRÌNH (Loại visa: J-1)

1. Phí hành chính: US$11,600
Bao gồm:
• Bảo hiểm tai nạn toàn phần trong 1 năm học
• Bảo hiểm y tế toàn phần trong 1 năm học
• Phí xin trường
• Phí sắp xếp nơ lưu trú
• Phí hổ sơ online
• Thủ tục nhập học

2. Phí chọn vùng: $300 (phụ huynh được chọn 1 vùng)
3. Phí chọn bang: $700 (phụ huynh được chọn 3 bang)

🌟Khả năng xin visa của chương trình J1 dễ dàng hơn rất nhiều so với các chương trình khác

🌟Hầu hết các em tham gia chương trình sau đó chuyển tiếp lên các trường Đại học lớn, danh tiếng, có em được học bổng bán phần và toàn học phí khi chuyển tiếp lên Đại học. Có nhiều em tiếp tục học ở Mỹ, hoặc chuyển tiếp sang Canada, Úc, vv

👉 http://eduwin.edu.vn/lienhe.html

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

☎️Hotline: 0909 391 795/ 0979 341 505

Facebook: Du Học EduWin

👍 Đặc biệt, điều tuyệt vời nữa là EduWin có cộng tác viên uy tín người Việt định cư ngay tại Mỹ, sẽ giúp các em du học sinh hòa nhập với môi trường mới nhanh nhất có thể.
Du học EduWin: Cam kết uy tín, tận tâm cho từng du học sinh.

Du học EduWin: Brighten your life!

2

4