TRƯỜNG MATER DEI CATHOLIC HIGH SCHOOL-SAN DIEGO

6

EduWin xin giới thiệu sơ qua trường chất lượng tốt cho những phụ huynh và các em quan tâm đến việc học tập ở California- nước Mỹ-Trường MATER DEI CATHOLIC HIGH SCHOOL:

Trường Mater Dei Catholic School (MDC), tọa lạc tại San Diego, California. San Diego là một trong những vùng ven biển xinh đẹp có khí hậu tuyệt vời nhất tại Hòa Kỳ. San Diego có nhiều hoạt động văn hóa xã hội cũng như các đội thể thao chuyên nghiệp và những bãi biển nổi tiếng. Khí hậu San Diego đặc trưng bởi mùa hè ấm áp, và mùa đông cũng dễ chịu.

Những thông tin nhanh về trường (Fast Facts):

Bậc học: lớp 9-12

Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 14: 1

Đồng phục: Có

Sân bay gần nhất: San Diego, California (SAN)

Cơ sở vật chất: MDC là một công trình nghệ thuật bao gồm 14 toàn nhà trên 50 mẫu, bao gồm các không gian công cộng như hội trường (100 chỗ ngồi), nhà hát (500 chỗ ngồi), trung tâm Bosco (2,000 chỗ ngồi), sân vận động (3,000 chỗ ngồi), nhà nguyện (200 chỗ ngồi).

Số lượng học sinh: khoảng 735

Học sinh quốc tế: 15 học sinh từ nhiều nước khác nhau.

👉Form đăng ký tư vấn và hỗ trợ xin thư I-20 và visa: EduWin tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam. Chính vì thế các em học sinh và phụ huynh được tư vấn cũng như làm hồ sơ xin thư mời & visa hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
Website: www.eduwin.edu.vn
☎️Hotline : 0909 391 795/ 0979 341 505

👍 Đặc biệt, điều tuyệt vời nữa là EduWin có cộng tác viên uy tín người Việt định cư ngay tại Mỹ, sẽ giúp các em du học sinh hòa nhập với môi trường mới nhanh nhất có thể.

Du học EduWin: Cam kết uy tín, tận tâm cho từng du học sinh trước và trong suốt quá trình học tập.
Du học EduWin: Brighten your life!

1

m2