TRƯỜNG KENNEDY CATHOLIC HIGH SCHOOL

cat2

1. Giới thiệu về trường:

Trường KENNEDY CATHOLIC HIGH SCHOOL (KCHS) tọa lạc tại thành phố xinh đẹp, yên bình Hermitage, bang Pennsylvania. KCHS là một trường tư thục được đánh giá cao tại khu vực với kinh nghiệm 50 năm giảng dạy cho học sinh quốc tế. KCHS tự hào có 5 học sinh đã giàng học bổng National Merit Finalists cho học sinh phổ thông xuất sắc nhất Hoa Kỳ.

2. Những thông tin nhanh về trường:

Những thông tin nhanh về trường (Fast Facts):

Bậc học: lớp 9-12

Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 16: 1

Số môn AP: 18

Số môn học Honors: 20

Tổng số học sinh: 301, trong đó 7% học sinh quốc tế

Trường thành lập: năm 1960

Cựu học sinh tiêu biểu: Maggie Green: Thẩm phán Tòa Án Tối Cao bang Pennsylvania.. Nolan Reimold: Cầu thủ đội Baltimore Orioles, giải bóng chày nhà nghề Major League Baseball

Các trường Đại học tiêu biể học sinh đã theo học: Harvard University, Northwestern University, John Carrol University, vv

Được các tổ chức kiểm định chất lượng giảng dạy tốt: NCEA, MSA CES, Pennsylvania Department of Education.

Trường đang có những suất học bổng cao dành cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

cat1

cat3

cat4

cat5

Nếu phụ Huynh và học sinh muốn nắm rõ hơn về chương trình thì hãy email hoặc gọi EduWin, EduWin sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết chương trình nhé.

👉 Liên hệ tư vấn và làm hồ sơ:
💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
🌎 Website: www.eduwin.edu.vn