TRƯỜNG TRUNG HỌC URSULINE HIGH SCHOOL

ur5

1. Giới thiệu:

• Hãy cùng EduWin điểm sơ qua vài nét để hiểu lý do vì sao trường URSULINE HIGH SCHOOL có nhiều học sinh đỗ vào những trường Đại học danh tiếng nhé. Trường URSULINE HIGH SCHOOL (UHS) tọa lạc tại thành phố xinh đẹp, yên bình Youngstown, bang Ohio. Hằng năm HS UHS đều đạt được thành tích học tập tốt nhất và được nhận vào những trường Đại học hàng đầu.
  • HS UHS có thể tham gia các khóa học mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn được công nhận trong khu vực.
  • Công nghệ học từ xa cho phép HS quan sát những ca phẩu thuật tim và các quy trình y tế khác từ các bệnh việc trên khắp Hoa Kỳ.

2. Thông tin nhanh về trường (Fast Facts):

• Bậc học: lớp 9-12
  • Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 13: 1
  • Số môn AP: 19
  • Số môn học Honors: 10
  • Tổng số học sinh: 440, trong đó 4% học sinh quốc tế
  • Trường thành lập: năm 1903
  • Cựu học sinh tiêu biểu: Frank Ruggiero: Trợ lý Ngoại Trưởng Hoa Kỳ. Ed O’Neill: Diễn viên điện ảnh và truyền hình. Paul McGuire: Bình luận viên kênh truyền hình thể thao ESPN và Cựu cầu thủ giải bóng dầu dục nhà nghề Hoa Kỳ NFL
  • Các trường Đại học tiêu biểu học sinh đã theo học: Boston University, Columbia University, Harvard University, Northwestern University, Pennsylvania State University, vv
  • Được các tổ chức kiểm định chất lượng giảng dạy tốt: OCSAA, Ohio Department of Education.
  • Trường đang có những suất học bổng cao dành cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

👉Form đăng ký tư vấn và hỗ trợ xin thư I-20 và visa: EduWin tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam. Chính vì thế các PHHS được tư vấn cũng như làm hồ sơ xin thư mời & visa hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

Form đăng ký tư vấn: https://goo.gl/forms/kC3GjcB68p5FzY9o2

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

Nếu phụ Huynh và học sinh muốn nắm rõ hơn về chương trình thì hãy email hoặc gọi EduWin, EduWin sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết chương trình nhé.

👉 Liên hệ tư vấn và làm hồ sơ:
💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
🌎 Website: www.eduwin.edu.vn
☎️ Hotline : 0909 391 795/ 0979 341 505

Một số hình ảnh về trường:

ur1

ur2