HỌC BỔNG $5,000 ĐẾN $25,000 TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ MACDUFFIE

mac1

ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN HỌC BỔNG từ trường Trung Học Phổ Thông Nội Trú MacDuffie: Học bổng từ $5,000 đến $25,000. Học sinh đủ yêu cầu sẽ được cấp học bổng trong suốt những năm theo học tại trường.

Thông tin sơ về trường:

Macduffie được xếp hạng là một trong những trường trung học 5 sao tại Mỹ. Giữa không gian trong lành, MacDuffie hiện ra như tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ-nơi ghi dấu sự hình thành và phát triển trong suốt hơn 120 năm. Tọa lạc tại thành phố Grandby, tiểu bang Masachusettes,-một thành phố nhỏ nằm trong lòng của thung lũng sông Connecticut, nhà trường sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp, không khí trong lành, thoáng mát trong khu dân cư có truyền thống lịch sử văn hóa lâu đời. Các giáo viên của trường có bằng cấp chuyên sâu. Tỷ lệ hộc sinh/giáo viên là 7: 1. Thời gian đứng lớp trung bình của đội ngũ giáo viên là trên 7 năm, một số giáo viên đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình cho nhà trường.

Vài cảm nhận của học sinh:

“Sự thân thiết và chuyên môn của giáo viên đã làm cho trường Trung MacDuffie trở thành một trải nghiệm học tập hào hứng và tích cực” Em Ian’ - Longmeadow, MA-Năm tốt nghiệp: 2016

“Em cám thấy mình thật may mắn khi được học ở một ngôi trường mà trình diễn và tận hưởng nghệ thuật là một phần quan trọng trong trải nghiệm học tập”- Em Noelle tốt nghiệp năm 2005

“Trường Macduffie tạo ra một sự kết hợp giữa thể thao và học thuật mà không có cái nào là thứ yếu. Trường đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời em, và cho em tiếp cận các nền văn hóa và các trải nghiệm khác nhau”-Em James Nelson-đến từ New York, tốt nghiệp năm 2014

“Phần tuyệt vời nhất-là bạn có một nơi để đến-là chính bạn-được nhảy múa, đóng vai và chơi những môn thể thao và có rất nhiều dòng máu, dân tộc và văn hóa tại ngôi trường này. Thật là thỏa mãn khi thấy tất cả mọi người đến đây cùng nhau và trở thành một cộng đồng khắn khít mà chúng tôi gọi là nhà”Em Cameron, MA-tốt nghiệp năm 2005

Du học EduWin: 100% miễn phí dịch vụ. Cam kết uy tín, tận tâm cho từng du học sinh trước và trong suốt quá trình học tập.

Nếu phụ Huynh và học sinh muốn nắm rõ hơn về chương trình thì hãy email hoặc gọi EduWin, EduWin sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết chương trình nhé.

👉 Liên hệ tư vấn và làm hồ sơ:
💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
🌎 Website: www.eduwin.edu.vn