Chương trình Thạc sĩ về TESOL tại Pace University

1 chương trình không thể bỏ lỡ cho những bạn đang tìm kiếm chương trình Thạc sĩ về TESOL!.

🎓 <3 TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) – MST

🌍 Cầu nối gắn kết các nền văn hóa trong lĩnh vực giáo dục:

🎓<3 TESOL là 1 môn học khá hấp dẫn và gần như bắt buộc đối với các giáo viên dạy tiếng Anh, với nền giáo dục bậc cao nói chung và cả những giáo viên muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn trong nước và nước ngoài. Dễ dàng để có thể thấy, số lượng những người cần học tiếng Anh (ELL - English Language Learners) ngày càng tăng tại Mỹ và trên toàn thế giới, kéo theo nhu cầu giảng dạy ngôn ngữ tiếng Anh chiếm cao nhất so với các loại ngôn ngữ khác.

🎓 <3 Với chương trình Thạc sĩ MST gồm 30 tín chỉ đào tạo cách thức giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác (TESOL), sinh viên tại Pace University sẽ có được kiến thức về các phương pháp tiếp cận đa diện để giảng dạy thành công, bao gồm cả các nghiên cứu chuyên ngành về ngôn ngữ, khả năng đọc, và phương pháp giảng dạy khác biệt cho sinh viên ở tất cả các cấp độ. Chương trình tập trung đào sâu các đổi mới trong giảng dạy tiếng Anh dựa trên lý thuyết, nghiên cứu và những phương pháp giúp người học ở bất kỳ trình độ nào cũng có thể dễ dàng tiếp thu tiếng Anh ở mức tối đa nhất.

📌- Không yêu cầu GMAT/GRE
- Tốt nghiệp ĐH cùng chuyên ngành GPA 3.0/4.0
- TOEFL 88/IELTS 7.0/KiBT 88

⌚ 3 mùa nhập học
- Thu (tháng 9) - deadline: 1/6
- Xuân (tháng 1) - deadline: 1/10
- Hè 1 (tháng 6) & 2 (tháng 7) - deadline: 1/3

Campus: trung tâm New York hoặc Westchester - Pleasantville

===================================================
👉Đăng ký tư vấn miễn phí:
💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
Website: www.eduwin.edu.vn
☎️Hotline : 0909 391 795/ 0979 341 505
Du học EduWin: Cam kết uy tín, tận tâm cho từng du học sinh.100% miễn phí dịch vụ.
Du học EduWin: Brighten your life! ☀ ☀ ☀

hinh1