DANH MỤC DU HỌC

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ANH MK

hnhknimtpth

  Trung tâm tiếng anh MK được thành lập vào năm 2002, nằm trong làng đại học của thành phố ILOILO – là thành phố lớn thứ 4 tại Philippines – một trong 7107 hòn đảo tại Philippines. Đây là một thành phố được biết đến là thành phố của giáo dục với hơn 40 trường đại học trên địa bàn. Với lợi thế này nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng để học tiếng Anh.
   Iloilo luôn dẫn đầu là thành phố sạch nhất philippines, với các nhà hàng quán ăn giá trung bình khoảng tầm 100 ngàn đồng việt nam các bạn có thể đi ăn tối với bạn bè với nhiều món ngon và các món Châu Á hấp dẫn khác.
    Tại đây mọi người có thể ung dung đi bộ vào buổi tối thoải mái vì trên mọi nẻo đường đều có chốt bảo về đường phố và công an dạo quanh thành phố liên tục khảo sát tình hình.
      Hơn nữa mức độ an ninh tại thành phố Iloilo tương đối cao. Người dân nơi đây cũng rất nhiệt tình. Nếu như bạn bị lạc đường họ sẽ chỉ một cách rất tận tình và trung thực. Người dân nơi đây hiếu khách cho dù bạn là ai bạn từ đâu đến, họ sẽ luôn nở nụ cười trên môi để giao tiếp và chào đón bạn. 
   Và trung tâm Anh ngữ MK cũng được biết đến với đội ngũ giáo viên có trình độ và năng lực, được đào tạo chuyên sâu và nhiệt tình trong việc dạy và học của học viên.

     Các khóa học của MK đa dạng , dành cho mọi đối tượng. Tùy theo trình độ mà trường sẽ phân lớp và đào tạo một cách thật hiệu quả. Trong thời gian ngắn nhất cùng với thái độ học tập tốt của mình trình tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ rõ ràng.

      MK Education cung cấp các khóa học tiếng Anh ngắn hạn như tiếng Anh giao tiếp, các khóa luyện thi TOEIC, IELTS, TESOL...

Ngoài ra, trường Anh ngữ MK là trường duy nhất có các khóa học thực tập tại khách sạn, sân bay..., khóa học liên kết đại học.

mk2

kyniemcong

lhi

mk1

Lý do để bạn chọn trung tâm Anh Ngữ MK

1/ Chi phi hợp lý.                                                                                                                              

Chương trình học được chia nhỏ, giúp học viên có thể đăng ký 7 lớp học 1 giáo viên: 1 học sinh với mức học phí hợp lý. Ngoài ra, ILOILO còn là thành phố rất phù hợp với học sinh bởi chi phí sinh hoạt thấp.

2/ Hệ thống quản lý nghiêm ngặt.

Chương trình học đa dạng, giáo trình được tuyển chọn kỹ lưỡng, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. giáo viên phải trải qua 4 vòng thi tuyển, được đào tạo chính quy. Ngoài rat rung tâm tiếng anh MK còn kiểm tra hang tuần, hang tháng và sử dụng thang 10 bậc để đánh giá học sinh.

3/ An toàn.

Học viên của trung tâm MK ở trong kí túc xá mới xây tại thị trấn, với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tại khu vực an toàn nhất của Philippines.

4/ Các hoạt động.

Trung tâm tiếng anh giáo dục MK tổ chức nhiều hoạt động bổ ích như thực tập và làm tình nguyện. Vì vậy, học viên có nhiều cơ hội trải nghiệm thú vị cũng như nhận được giấy chứng nhận được giấy chứng nhận cần thiết.


Nếu phụ Huynh và học sinh muốn nắm rõ hơn về chương trình thì hãy email hoặc gọi EduWin, EduWin sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết chương trình nhé.

👉 Liên hệ tư vấn và làm hồ sơ:
💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
🌎 Website: www.eduwin.edu.vn
☎️ Hotline : 0909 391 795/ 0979 341 505


 

Đang truy cập: 2
Trong ngày: 22
Trong tuần: 333
Lượt truy cập: 410167

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong