THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT GIÁP THÌN 2024

Thời gian nghỉ: từ ngày 04/02/2024 (ngày 25 tháng Chạp) đến hết ngày 18/02/2024 (mồng 9 tháng Giêng)🎋 Thời gian hoạt động trở lại: ngày 19/02/2024 (mồng 10 tháng Giêng)

Du học Mỹ với học phí chỉ từ $5,600 cùng Youngstown State University

Youngstown State University (YSU) là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1908, có diện tích rộng 160 mẫu Anh, tọa lạc tại trung tâm thành phố Youngstown, bang Ohio.

Du học Philippines - Đà Nẵng đã có chuyến bay thẳng qua Manila

Từ nay các phụ huynh ở Đà Nẵng yên tâm nhé, sẽ không phải bay cùng con vào Hồ Chí Minh để bay qua Philippines để tham gia khóa học Summer Camp, điều này sẽ thuận tiện hơn cho các con và phụ huynh, cũng như sẽ tiết kiệm được thời tiền bạc và thời gian hơn.

Những Lợi ích cho sinh viên Quốc tế khi làm việc on-campus

Du học sinh thì đa số các bạn sẽ mong muốn có cơ hội được đi làm thêm, khi các bạn đi làm thêm ngoài việc kiếm tiền để trang trải chi tiêu thì các em sẽ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm và trau dồi các kỹ năng.

Tại sao "ORIENTATION DAY" lại quan trọng đối với sinh viên quốc tế??

Tại sao "ORIENTATION DAY" lại quan trọng đối với sinh viên quốc tế??Chương trình định hướng khác nhau ở mỗi trường đại học, nhưng tất cả đều được thiết kế để cung cấp một cái nhìn tổng quan về những điều cơ bản mà sinh viên cần biết.

Du học Singapore– Chương trình Du học Tết Singapore 2023

DU HỌC TẾT SINGAPORE 2023: MÓN QUÀ NĂM MỚI Ý NGHĨA - BỔ ÍCH DÀNH TẶNG CONChương trình Du học Tết Singapore 2023 được nghiên cứu nhằm mục đích đem đến cho các bạn học sinh sự tự tin trong tiếng Anh, kinh nghiệm để vượt qua những thử thách, trải nghiệm những khám phá mới, gặp gỡ bạn bè mới và học hỏi những kiến thức vô cùng lý thú.

CẬP NHẬT VỀ HỘ CHIẾU KHI XIN THỊ THỰC HOA KỲ

CẬP NHẬT VỀ HỘ CHIẾU KHI XIN THỊ THỰC HOA KỲSau khi xem xét kỹ lưỡng, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã quyết định rằng, đối với mục đích xin thị thực, hộ chiếu mới của Việt Nam được cấp kể từ ngày 1/7/2022 mà không có thông tin nơi sinh sẽ phải bổ sung bị chú của chính phủ Việt Nam về nơi sinh.

Du học Mỹ phụ huynh và các em nên chọn thành phố lớn hay thành phố nhỏ?

Trong quá trình tìm kiếm trường đại học phù hợp, môi trường học tập là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Học tập tại các thành phố lớn sôi động tại Mỹ luôn thu hút sinh viên quốc tế, tuy vậy trên thực tế, số lượng sinh viên theo học tại các trường đại học danh tiếng ở thành phố nhỏ hơn vẫn rất đáng kể. Do đâu làm nên điều đó?

Vì sao nên chinh phục vũ trụ cùng ngành Aerospace Engineering tại trường đại học Auburn?

Tiểu bang Utah, Mỹ điểm đến của nhiều sinh viên với những cái nhất

Nhắc tới du học Mỹ, đa số chúng ta thường nghĩ ngay tới các bang lớn như Massachusetts, New York, Texas và California bởi sự sầm uất, hoa lệ , náo nhiệt và nổi tiếng của những tiểu bang này. Tuy nhiên đối với các bạn trẻ không thích cuộc sống quá náo nhiệt hay có nguồn lực tài chính hạn chế hoặc yêu thích cảnh đẹp tự nhiên thì những tiểu bang này chưa hẳn đã là lựa chọn hoàn hảo.

1 ( 2 ) Di chuyển đến trang