DANH MỤC DU HỌC

GIỚI THIỆU TRƯỜNG ANH NGỮ CG

cg01

Trường thành lập từ tháng 3 năm 2004, nằm ở ngoại ô Cebu cách trung tâm thành phố Cebu 15km – là nơi du lịch nổi tiếng trên toàn thế giới. Trường cung cấp lớp học tiếng anh theo phương thức đơn ngữ truyền thống, theo mô hình Sparta bắt buộc tất cả học viên phải rèn luyện kỹ năng viết mỗi ngày một cách rất nghiêm túc. Với phương pháp đào tạo này, học viên sẽ nhanh chóng nắm vững các cấu trúc câu và vốn từ vựng cũng vì vậy mà gia tăng một cách đáng kể.

cg02

Không đờn thuần ở việc cung cấp môi trường học tập tiếng Anh, CG luôn luôn trăn trở xem làm thế nào thì nâng cao được năng lực tiếng anh của học sinh, kết thúc thành công trải nghiệm văn hóa và không ngừng cải thiện dịch vụ của mình. Dù là học gì, nếu bản thân cảm thấy nơi này thỏa mái, thì CG tin chắc rằng sẽ đạt được kết quả và hiệu quả nhanh chóng hơn rất nhiều.

Quá trình đào tạo được chia thành 4 giai đoạn từ lớp nhập môn cho các học sinh còn yếu kiến thức cơ bản, lớp sơ cấp nâng cao thêm một giai đoạn ngoại ngữ bắt đầu trở nên quen thuộc, lớp trung cấp nhằm hướng tới phát triển phát âm như người bản địa, lớp cao cấp rèn luyện tới khả năng nghe/viết/dịch cabin, và mỗi giai đoạn được hình thành thông qua quá trình đào tạo chi tiết.

cg03

Đặc trưng của trường CG

 • Giờ học tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ cường độ cao lên tới 12 tiếng 1 ngày
 • Từ thứ 2 đến thứ 5( thứ 6 đến 5h chiều) từ 8 giờ sáng đến 10h tối, cung cấp bài học với tiêu chuẩn cao và mang tính hệ thống không có giờ giảng trống bởi các giáo viên nhiều kinh nghiệm
 • Cấm ra ngoài trong tuần, quản lý tập trung bằng môi trường chỉ tập trung vào họ.
 • Cung cấp lớp học 1:1 học từ 4 -5 tiếng 1 ngày (lớn nhất Cebu)
 • Tăng cường hơn nữa vào lớp học 1:1 là điểm mạnh nhất ở Philippin.
 • Lớp học 1:1 học 4 tiếng 1 ngày thông qua Intersive ESL Course
 • Lớp học 1:1 học 4 tiếng 1 ngày thông qua Premier ESL Course
 • Cung cấp lớp học với các nhóm nhỏ không vượt quá 4 người
 • Không phải là lớp học nhóm với nhiều đối tượng tham gia, mà chúng tôi cung cấp lớp học 1:4 có thể học tập và tập trung dể dàng và thỏa mái hơn ( tất cả giờ học nhóm trong thời gian chính quy)
 • Mở ra các môn học đa dạng để học viên có thể lựa chọn tự do giờ học mà mình muốn.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhất
 • Chỉ những giáo viên quản lý bản thân với vai trò đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mới tham gia giảng dạy.
 • Tất cả các Teacher đều được quản lý và đánh giá bởi Manager &Supervisor, chỉ những giáo viên vượt trội trong khả năng quản lý bản thân liên tục phát triển mới được ở lại làm giáo viên ở CG
 • Tiến hành EOP (English Only Policy)
 • CG đang tiến hành EOP chỉ được nói hội thoại bằng tiếng Anh trong trung tâm để tăng cường hiệu quả nâng cao năng ực tiếng Anh.
 • Thời gian tiến hành: Trong thời gian giờ học chính quy (từ 8h sáng đến 16h50)
 • Khu vự ngoại trừ: Trong ký túc xá, Office
 • Thời gian ngoại trừ: thời gian ngoài giờ học chính quy và thời gian ăn trưa.
 • Hệ thống trang thiết bị như khu nghỉ dưỡng phong cách châu Âu cao cấp
 • Ký túc xá dạng khu nghỉ dưỡng của CG với tram hoa đua nở kể từ sau khi mở rộng
 • Cây ăn trái và bể bơi, cùng hàng ghế Beach Chải được đặt dưới tán cây tạo cho học viên sự thoải mái và niềm yêu thích trong tầm nhìn cũng như không gian nghỉ ngơi tốt hơn nhiều môi trường của học sinh. Không chỉ có vậy chúng tôi còn có ký túc xá phòng 1 người, phòng 2 ngườ, phòng 3 người, phòng 4 người với cơ sở vật chất hoàn hảo.
 • Quản lý một cách hệ thống theo từng cá nhân học sinh
 • Mỗi học sinh được bố trí một giám sát phụ trách để quản lý tập trung từ khi mới bắt đầu học đến giai đoạn kết thúc theo từng cá nhân theo học.
 • Sau khi tiến hành giờ học theo dạng tập trung và lựa chọn giáo trình phù hợp với mức độ của bản thân bởi các giáo viên phụ trách, đánh giá trình độ của bản thân theo từng tháng, hướng dẫn phương hướng học tập theo phương thức tư vấn.
 • Tuần cuối cùng của mỗi tháng, ngày thứ 6 tìm hiểu và hoàn thiện năng lực bản thân theo quá trình thông qua bài kiểm tra nâng mức độ ( Reading/Listening/ Speaking/ Writing)
 • Cung cấp mọi tiện ích cho sinh hoạt, học tập
 • Chuẩn bị bàn học, giá sách, tủ quần áo, giường, điều hòa, phòng vệ sinh cho mỗi phòng và sử dụng internet không dây miễn phí.
 • Trong trung tâm cung cấp tiện ích như bể bơi, Gym, bóng rổ, bóng bàn, máy đi bộ, cửa hàng, thư viện, phòng thảo luận, Wi-fi Zone miễn phí toàn trung tâm.
 • ESL Center cơ sở phụ của trường PAP
 • Trung tâm tiếng Anh CG cung cấp cơ hội nhận chứng chỉ chính thức đã hoàn thành khóa học PAP ELS cho tất cả các học sinh đã hoàn thành chương trình học ở trung tâm tiếng Anh CG với vai trò là ESL Center phụ chính thức của trường đại học PAP.

cg04 

Thông tin về các khóa tiếng anh của trường CG, Philiphines:

 IELTS Basic Course

 1. Khai giảng khóa học: Mỗi thứ hai.
 2. Mục tiêu

-  Dành cho học viên có điểm thi IELTS đầu vào dưới 3.5

 1. Chương trình học

Lớp 1:1 (4 tiếng - IELTS, ESL) +Lớp 1:4 (4 tiếng - IELTS, ESL)

* Evening Class (1tiếng - IELTS) hoặc tự học

* Vocabulary Test & Essay (1tiếng) + lớp tự học có thể lựa chọn (2 tiếng ).

IELTS Guarantee Course (Lớp học đảm bảo đầu ra )

 1. Khai giảng khóa học: Chúng tôi sẽ thông báo chính xác thời gian mở khóa học vào mỗi tháng tại trang web của trường, quý học viên có thể truy cập để biết thêm chi tiết.
 2. Thời gian học: 12 tuần (Lớp học kéo dài 10 tuần + 2 tuần đợi kết quả thi)
 3. Điểm đầu vào để đảm bảo cho khóa học

- IELTS 5.5 Course: Điểm IELTS đầu vào phải từ 3.5

- IELTS 6.0 Course: Điểm IELTS đầu vào phải từ 5.0

- IELTS 6.5 Course: Điểm IELTS đầu vào phải từ 6.0

 1. Lợi ích của khóa học

- Nhà trường sẽ chi trả cho học viên phí thi IELTS cho lần đầu tiên..

- CG sẽ cho phép học viên kéo dài khóa học mà không cần phải nộp thêm HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC ĐÓ nếu như học viên không đạt được mức điểm tương ứng. Tuy nhiên, học viên sẽ phải tự chi trả thêm cho những khoản phí khác như phí ăn ở, gia hạn visa, tiền tiêu vặt… , CHỈ MIỄN HỌC PHÍ.

- Nếu học viên không đạt được mức điểm đảm bảo thì học viên phải thi lại.

 1. Học viên sẽ bị mất quyền lợi trong những trường hợp sau

- Học viên nên tham dự lớp học đầy đủ và chuyên cần. Nếu học viên không chuyên cần thì sẽ bị quản lý khiển trách. Nếu học viên tiếp tục không tuân theo những quy định đó thì sẽ bị mất quyền lợi trong việc tham gia khóa học đảm bảo.

- Học viên phải tham gia các khóa học và bài kiểm tra mà nhà trường tổ chức. Nếu điểm thi thử của học viên lần gần nhất thấp hơn lần thi trước và việc này lặp lại 3 lần thì học viên cũng sẽ bị mất quyền lợi về đảm bảo đầu ra.

- Khi điểm phạt của học viên quá 50 điểm thì học viên cũng không được phép tiếp tục tham gia khóa học đảm bảo đầu ra.

-Học viên cũng sẽ không được tiếp tục chương trình học nếu như thay đổi, kéo dài hay rút ngắn khóa học, và cũng sẽ không được hoàn tiền.

 1. Chương trình học

Lớp 1:1 (4 tiếng- IELTS Speaking , Writing, Reading, Grammar) +Lớp 1:4 (4 tiếng- IELTS Listening, IELTS Preparatory Exam)

* Evening Class (1tiếng -IELTS)

* IELTS Vocabulary (1tiếng) + Self Study (2tiếng)

IELTS No Guarantee Course (Lớp học không đảm bảo đầu ra)

 1. Khai giảng khóa học:

Chúng tôi sẽ thông báo chính xác thời gian mở khóa học vào mỗi tháng tại trang web của trường, quý học viên có thể truy cập để biết thêm chi tiết.

 1. Thời gian học: 4tuần~ 12 tuần
 2. Điểm đầu vào để đăng ký

- IELTS 5.5 Course: Điểm IELTS đầu vào phải từ 3.5

- IELTS 6.0 Course: Điểm IELTS đầu vào phải từ 5.0

- IELTS 6.5 Course: Điểm IELTS đầu vào phải từ 6.0

 1. Chương trình học

Lớp 1:1 (4tiếng- IELTS Speaking, Writing, Reading, Grammar) + Lớp 1:4 (4tiếng- IELTS Listening, IELTS Preparatory Exam)

* Evening Class (1tiếng-IELTS)

* IELTS Vocabulary (1tiếng) + Self Study (2tiếng)

Thời khóa biểu cho buổi tối  ( Áp dụng cho tất cả khóa học)

Học nhóm buổi tối (1 giờ): Diễn ra từ 5:00 - 5:50 chiều sau các giờ học chính thức. Môn học trong các lớp nhóm buổi tối này bao gồm: Ngữ pháp cơ bản, TOEIC Listening và IELTS Preparation. Nếu học viên không muốn tham gia có thể chọn hình thức tự học, và phải ngồi vào phòng tự học dưới sự giám sát của quản lý hoặc giáo viên.

Kiểm tra từ vựng và viết bài luận (1 giờ): Được thực hiện đều đặn từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Bài kiểm tra từ vựng bao gồm 20 từ được lấy ra từ danh sách từ vựng đã cung cấp cho học viên một tuần trước đó. Cách thức kiểm tra cụ thể bằng việc đánh vần, giải thích nghĩa và đặt câu cho các từ vựng đó. Nếu kết quả bài test dưới 50%, học viên bị nhận một điểm phạt. Trong một tuần, nếu học viên nhận hai điểm phạt sẽ không được phép ra khỏi trường vào tối thứ 6, bị 3 điểm phạt không được ra khỏi trường vào tối thứ 6 và thứ 7, nhận 4 điểm phạt sẽ phải ở lại trường cả ngày thứ 6, thứ 7 và Chúa nhật.

Mỗi học viên sẽ viết bài luận theo đề tài hoặc sáng tạo của riêng mình. Bài viết phải được nộp trước 22 giờ hàng ngày, sau đó sẽ được giáo viên ghi nhận xét, giúp chỉnh sửa từ vựng, ngữ pháp. Học viên sẽ nhận lại bài viết của mình trong ngày hôm sau.

Tự học (2 giờ): Từ  20:00 – 22:00 giờ hàng ngày là thời gian tự học bắt buộc. Tất cả học viên phải ngồi vào phòng tự học và có điểm danh. Học viên cũng có thể dùng thời gian này để viết bài luận hoặc làm các bài tập về nhà. Nếu vắng mặt hoặc đến trễ sau 5 phút sẽ bị nhận điểm phạt.

cg05


Nếu phụ Huynh và học sinh muốn nắm rõ hơn về chương trình thì hãy email hoặc gọi EduWin, EduWin sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết chương trình nhé.

👉 Liên hệ tư vấn và làm hồ sơ:
💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
🌎 Website: www.eduwin.edu.vn
☎️ Hotline : 0909 391 795/ 0979 341 505 

Đang truy cập: 610
Trong ngày: 728
Trong tuần: 728
Lượt truy cập: 945330

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC EDUWIN

Address: Tầng 1 - Tòa nhà SABAY, 99 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎️ Phone: 0905 552 715 – 0979 341 505

💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn

🌎 Website: www.eduwin.edu.vn

🌎 Website: https://duhoceduwin.com

Facebook: www.facebook.com/duhoceduwin

Skype: duhoceduwin

logo_dang_ky_voi_bo_cong_thuong