TRẠI HÈ CÔNG NGHỆ - SÁNG TẠO – ĐỔI MỚI

Chi tiết chương trình như file đính kèm: stick_summer_camp_2019.pdf

summersinstick1

I. GIỚI THIỆU:

Trại hè 2 tuần là một bước chuẩn bị sẵn sàng cho tham dự viên đến với Hội Thảo STICK (được tổ chức bởi Youth Ambassadors). Các tham dự viên sẽ được trải nghiệm khoa học, công nghệ, đổi mới và sáng tạo trong cuộc sống thông qua các hoạt động thực hành thực tiễn, qua đó tăng cường khả năng sáng tạo, kỹ năng tư duy phê phán, sự thấu cảm, kỹ năng giải quyết vấn đề cũng như cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Thông qua các hoạt động do chúng tôi thiết kế, các tham dự viên sẽ nhận ra và hiểu các vấn đề xã hội hiện tại, đồng thời trải nghiệm tham quan các địa điểm nổi tiếng giúp tạo thêm nguồn cảm hứng để giải quyết vấn đề. Ngoài ra, tham dự viên còn được thăm các địa danh lớn ở Malaysia và Singapore giúp đúc kết thêm kiến thức về văn hóa.

summersinstick08

II. MỤC TIÊU:

1. Trải nghiệm khoa học, công nghệ, đổi mới, sáng tạo và văn hóa
  2. Giúp tham dự viên làm quen với việc suy nghĩ nghiêm túc, hợp lý, và thoát ra khỏi lối suy nghĩ cũ thông qua các chương trình được lên sẵn
  3. Nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của tham dự viên
  4. Truyền cảm hứng cho tham dự viên thông qua các quy trình sáng tạo và tham quan những địa điểm khơi nguồn tham vọng
  5. Giúp tham dự viên bộc lộ tính cách để chủ động và có sức mạnh tinh thần tốt hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào
  6. Xây dựng kỹ năng giải quyết vấn đề để khắc phục các vấn đề xã hội
  7. Phát triển ý thức về nhận thức đối với người khác
  8. Xây dựng sự thống nhất trong làm việc nhóm để việc đối phó với mọi tình huống
  9. Để đánh giá đầy đủ những gì học sinh đã trải nghiệm
  10. Tỏ lòng biết ơn với những gì các tham dự viên đã có và đạt được qua chương trình này

III. LỢI ÍCH:

Tham dự viên sẽ đạt được nhiều kỹ năng của thế kỷ 21 khi tham dự Trại Hè Đổi Mới 2019

✓ Kỹ Năng Sống Còn

✓ Giải Quyết Vấn Đề

✓ Khả Năng Lãnh Đạo

✓ Kỹ Năng Kể Chuyện

✓ Trải NghiệmVăn Hóa

✓ Tinh Thần Đồng Đội

✓ Đưa Ra Quyết Định

✓ Tư Duy Sáng Tạo

✓ Giao Tiếp

✓ Ngôn Ngữ

✓ Thiết Kế Dự Án

✓ Kết Nối Mạng

Một số hình ảnh về lịch trình:

summersinstick02

summersinstick03

summersinstick04

summersinstick05

summersinstick06

Video giới thiệu chương trình:

Nếu phụ Huynh và học sinh muốn nắm rõ hơn về chương trình thì hãy email hoặc gọi EduWin, EduWin sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết chương trình nhé.

👉 Liên hệ tư vấn và làm hồ sơ:
💌 Email: duhoceduwin@eduwin.edu.vn
🌎 Website: www.eduwin.edu.vn