Chương trình học trung học Mỹ trực tuyến từ trường St Mary là một chương trình rất đẳng cấp. Đội ngũ quản lý của chương trình đến từ những trường Đại học hàng đầu của thế giới như: Harvard University, Brown University, Boston College, Washington University –St Louis, Johns Hopkins University, vv.

st._mary_online_academy_1

Những điểm mạnh đáng lưu ý của chương trình học trực tuyến tại trường trung học St. Mary

Chương trình được cung cấp bởi chi nhánh trường St. Mary tại Châu Á và được dạy theo giờ Châu Á, học sinh không phải thức/dậy nửa đêm để theo các lớp học. Chính vì vậy các em sẽ được học theo múi giờ Châu Á nên rất thuận lợi cho các em.

Tất cả các giáo viên của trường tại các cơ sở đều có bằng cấp trên đại học/ thạc sĩ và đều được cấp phép giảng dạy ở Mỹ.

Chương trình giảng dạy sẽ theo sát các tiêu chuẩn được đặt ra bởi trường trung học St. Mary ở Oregon, Mỹ.

Học sinh có gần 300 lựa chọn về môn học trực tuyến.

Cố vấn học tập sẽ đánh giá tình hình học tập của học sinh hàng tuần để giám sát sự tiến bộ của học sinh và nhận phản hồi từ phụ huynh và học sinh và cung cấp cho giáo viên để điều chỉnh và hỗ trợ học sinh tiến bộ và đạt được thành công trong học tập.

Cố vấn học tập cũng có các cuộc gặp mặt trực tuyến một tuần 2 lần với học sinh và thực hiện các báo cáo về tiến bộ của học sinh, các kỹ năng xã hội, và các mục tiêu phát triển cá nhân và chia sẻ báo cáo với phụ huynh.

Chứng chỉ tích lũy từ chương trình học được công nhận và nếu học sinh hoàn tất chương trình học, học sinh được tốt nghiệp và cấp bằng trung học Mỹ từ trường St. Mary.

Các em học sinh sẽ được học chung với các bạn đến từ các nước Châu Á khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,...

Chương trình học tại trường trường trung học St. Mary

Chương trình học theo mô hình đại học (học theo học phần):

Với gần 300 môn học để lựa chọn, học sinh có thể xây dựng cho mình một thời khóa biểu thu hút và đầy thử thách nhằm hoàn tất chương trình phổ thông và nâng cao.

Học sinh và thầy cô giáo sẽ có thời gian tập trung hơn vào việc học, tương tác cũng như có thời gian thư giãn.

Mỗi một học phần (26 ngày), học sinh sẽ học 3 môn chính (có bài tập), mỗi môn 90’/ngày và 1 môn phụ (không có bài tập, 45’/ngày).

Qua 3 học phần học sinh sẽ đạt đủ 120 giờ theo yêu cầu của môn học và các học phần sau, học sinh sẽ học tiếp các môn học khác.

Với cách học này, học sinh theo học các môn AP sẽ có lợi thế được học thêm 40 giờ hỗ trợ trước khi tham dự vào kỳ thi AP.

Học phí chương trình học trực tuyến là $29,000USD/ 1 năm.

Thành tích đạt được của trường trung học St. Mary

Học sinh quốc tế tốt nghiệp: 40% được nhận vào top #50 các trường Đại học và 60% được nhận vào top #100% các trường Đại học.

Năm 2018 vừa có 1 bạn học sinh Trung quốc được nhận vào trường Đại học Cornell, là 1 trong 8 trường thuộc Ivy League.

86% học sinh tốt nghiệp hoàn tất chương trình đại học trong vòng 4 năm và 94% trong vòng 6 năm, cao hơn 48% trong tương quan tỉ lệ tốt nghiệp đại học quốc gia.

Điểm trung bình SAT cao hơn 317 điểm so với điểm trung bình quốc gia

Học bổng danh giá quốc gia nhiều hơn 10 lần so với các trường trong khu vực

Học sinh đóng góp 12,000 giờ hoạt động ý nghĩa cho dịch vụ cộng đồng.

truong_trung_hoc_st_marys_online_academy.

Đôi nét giới thiệu về trường trung học St. Mary

Tên trường: St. Mary’s School

Vị trí trường chính: Medford, OR

Xếp hạng trường: A+ (niche.com)

Xếp hạng đầu các trường tư thục tốt nhất về STEM tại khu vực Medford.

Trong vòng 10 năm gần đây, trường có 6 năm đứng vị trí số 1 trong các trường của toàn bang Oregon, các năm khác đứng ở vị trí 2 -4 và chưa bao giờ xuống dưới thứ hạng 4 (đánh giá bởi The Oregonian Newspaper).

Năm 2015, trường được báo Washington Post đánh giá là “một trong những trường trung học thách thức nhất tại Mỹ”.